TrangHUnh
10+ Views

Tham khảo Kinh nghiệm bán mứt Tết tự làm

Tham khảo Kinh nghiệm bán mứt Tết tự làm
Mứt Tết Nhà Làm những sản phẩm mứt handmade gần đây được người tiêu dùng rất ưa chuộng vì độ an toàn. Tuy nhiên, mức độ cạnh tranh cũng khá lớn khi mà có ngày càng nhiều người tự làm mứt rồi rao bán trên mạng, đặc biệt là những ngày gần Tết này. Đối với việc bán mứt tự làm tại nhà này, không nhất thiết phải dùng những từ ngữ văn hoa, đao to búa lớn để quảng cáo. Càng dân giã, gần gũi bao nhiêu, độ tin cậy về 1 loại sản phẩm handmade an toàn cao bấy nhiêu.
mut-tet-nha-lam-hinh=anh
Để bán được nhiều mứt Tết tự làm Mứt Tết Nhà Làm, bạn cần lưu ý những vấn đề sau:
– Đánh tiếng trước cho bạn bè trên Facebook, Zing, Instagram, Zalo hay bất cứ đâu bạn có thể kết nối bạn bè rằng bạn đang chuẩn bị ra lò mẻ mứt handmade “ngon – bổ – rẻ”. Hãy bắt đầu từ chính những bạn bè, người thân của mình. Sau đó nhờ họ giới thiệu tới bạn bè, người thân của họ.
– Nhấn mạnh rằng đây hoàn toàn là mứt Tết tự làm, an toàn tuyệt đối
Có không ít những người lấy lại từ các xưởng làm bánh mứt kẹo rồi lên mạng rêu rao, đội lốt “mứt handmade”. Điều này gây ảnh hưởng không nhỏ tới niềm tin của nhiều người tiêu dùng. Vì thế, bạn cần khẳng định rằng đây hoàn toàn là mứt mà bạn tự tay làm, bảo đảm an toàn tuyệt đối. Có thể cập nhật một số công đoạn lên trang cá nhân để những khách hàng tiềm năng yên tâm và hứng thú khi mua hàng hơn.
– Đầu tư hình ảnh đẹp, “ngon mắt”
Hình ảnh thực sự rất quan trọng trong bán hàng online. Nó gần như mang tính quyết định để thu hút sự chú ý cũng như quyết định mua hàng của khách hàng. Khác với quần áo, ảnh thực phẩm đẹp sẽ có tác động cực kì lớn đến không chỉ thị giác mà ngay cả vị giác cũng được tác động rất lớn. Vì thế, đừng coi nhẹ việc trau chuốt hình ảnh cho “ngon mắt”.
– Chia sẻ nhiệt tình trong các nhóm Facebook, các trang rao vặt, mua bán
Bên cạnh việc giới thiệu cho bạn bè, người thân, hãy tận dụng các nhóm trên Facebook và các trang rao vặt, mua bán. Nơi đó là nơi những khách hàng tiềm năng của mình đang “trú ngự” và việc bạn cần làm là đăng tin quảng cáo sản phẩm của mình, kèm theo những hình ảnh “ngon mắt”.
– Tận dụng tối đa các influencer để quảng bá sản phẩm
Hãy lên danh sách những người có ảnh hưởng lớn như có lượng bạn bè lớn, có tiếng nói trong một đơn vị, tổ chức nào đó hay có lượng fan “khủng”. Sau đó mời chào họ, thậm chí là tặng họ để ăn thử, nếu ngon thì hãy chia sẻ giúp bạn. Đây cũng là một cách quảng cáo rất hữu hiệu, kéo về cho bạn lượng khách hàng lớn đó.
TrangHUnh
0 Likes
1 Share
Comment
Suggested
Recent