trandacnhon
50+ Views

Chi tiết cách đăng ký gói D2 của Vinaphone theo ngày

Khách hàng đăng ký goi cuoc D2 Vinaphone chỉ với cước phí 10.000đ/ngày, sẽ nhận được dung lượng lên đến 2GB data, được sử dụng trong 24h. Đây là gói cước Vinaphone 1 ngày đang rất được người dùng quan tâm. Bài viết này mình sẽ chia sẽ HD cách đăng ký gói D2 của Vinaphone giúp thuê bao nắm rõ hơn nhé.
Với 2GB dung lượng tốc độ cao miễn phí được cộng thẳng vào tài khoản khi đăng ký 3G Vinaphone thành công, quý khách sẽ tha hồ online cả ngày, xem phim, lướt web và trò chuyện cùng bạn bè… Cùng tìm hiểu cụ thể về gói cước 3G ngày của Vinaphone siêu mới, siêu lợi ích này nhé!
Cách dangky 3g vinaphone gói cước 3g D2 theo ngày
Thời gian: Bắt đầu từ ngày 02/01/2016, nhà mạng sẽ áp dụng gói cước D2 Vinaphone để khách hàng có thể tiến hành đăng ký.
Cách đăng kí: Để đăng kí gói D2, quý khách vui lòng soạn tin theo cú pháp: DK D2 gửi 888
Mức phí đăng ký: 10.000đ/ngày.
Đối tượng được đăng ký D2:
– Những thuê bao trả trước của mạng Vinaphone không bị khóa 2 chiều, hoạt động trên toàn quốc đều có thể đăng ký thành công để sử dụng gói cước 3G mới này.
– Những thuê bao hiện tại đang sử dụng gói 3G khác từ nhà mạng và thuê bao Ezcom đều không thể đăng ký gói D2.
Những lợi ích được hưởng khi thuê bao đăng ký thành công gói cước D2:
– Có ngay 2GB data lưu lượng tốc độ cao miễn phí trong tài khoản để truy cập 3G.
– Dung lượng data tốc độ cao này sẽ có hạn dùng 24h kể từ lúc đăng ký.
Lưu ý:
– Gói D2 Vinaphone là gói cước 3G Vinaphone không có tính năng hạ băng thông nên khi dùng hết 2 GB data tốc độ cao, quý khách phải chịu cước phí: 75đ/50MB cho những lần truy cập 3G tiếp theo.
– Để quản lí tốt và sử dụng hợp lí lưu lượng data của gói, quý khách nên kiểm tra lưu lượng 3G còn lại. Cú pháp kiểm tra: quý khách vui lòng soạn tin DATA gửi 888.
– Khi data khuyến mãi tốc độ cao sắp hết, quý khách nên lưu ý tránh sử dụng những ứng dụng tiêu tốn nhiều tài nguyên để khỏi chịu cước vượt gói cao.
trandacnhon
0 Likes
1 Shares
{count, plural, =0 {Comment} one {Comment} other {{count} Comments}}
Suggested
Recent
Like
Comment
1