HoaiAnTran
100+ Views

FLORA ANH ĐÀO 1 TỶ 50 TRIỆU/2PN, DỰ KIẾN T5/2016 GIAO NHÀ, CƠ HỘI SỞ HỮU XE SH

Có gì khác biệt ở Flora Anh Đào?
- Vị trí thuận tiện di chuyển về trung tâm quận 1, quận 7, Thủ Đức chỉ mất 15-30 phút.
- Di chuyển về trung tâm TM lớn Megamall, Parskon Cantavil, bệnh viện Q2, trường học, chợ (bán kính 5km)cũng chỉ mất 1 phút.
- Thuận tiện để ở và cho thuê.
- Diện tích 54m2 - 62m2 - 64m2 - 67m2.
- Bạn có muốn một trường sống khép kín không? Mọi sinh hoạt sau một ngày làm việc mệt mỏi của bạn. Bạn được trở về căn nhà của mình để tận hưởng tất cả các tiện ích mà Chủ đầu tư tâm huyết dành cho khách hàng của mình. Một không gian sống mở.
- Một không gian thiền yên tĩnh trên tầng thượng, tách biệt mọi náo nhiệt của cuộc sống, để bạn có thể chậm lại một chút trong suy nghĩ. Hoặc để bạn có thể cho trôi đi những phiền muộn...
- Lần đầu tiên, đối tác công ty quản lý dịch vụ đến từ Nhật Bản Oskaruma. Chắc chắn một điều là bạn sẽ được lắng nghe và hài lòng với những gì mà họ đem lại. Chỉ có thể là bạn để trải nghiệm và sở hữu những điều tuyệt vời trên.
- Con cái của bạn sẽ được hình thành, sinh ra và lớn lên trong một môi trường tốt thì sự phát triển về trí tuệ và nhân cách là yếu tố quyết định cuộc sống sau này của con bạn(trường học sẽ được CĐT chọn lựa kỹ càng để phù hợp với nhu cầu và khả năng tài chính của bạn).
- Trung tâm thương mại đầy đủ các mặt hàng để bạn chọn lựa.
- Cuộc sống của bạn trong một môi trường sống khép kín, sống theo phong cách hiện đại, nâng cao tầm của bạn.
Hỗ trợ vay Ngân hàng 85%, giải ngân đối ứng.
LH trực tiếp chủ đầu tư để biết thêm chi tiết 0933662220
HoaiAnTran
0 Likes
1 Share
Comment
Suggested
Recent