dungdung96
10,000+ Views

Rộ tin đồn Goo Hara sẽ “tách lẻ” khỏi KARA

Thông tin gần nhất về hợp đồng và nhóm nhạc KARA khiến truyền thông tập trung chú ý khi có thêm nhiều tin đồn khác.
Theo thông tin gần đây, 3 thành viên của KARA là G yuri , Seungyeon và Goo Hara đã gần hết hạn hợp đồng với DSP Entertainment nhưng họ vẫn chưa có một động thái nào cho việc ký kết sắp tới. Trong khi fan hâm mộ đang hoang mang về khả năng tan rã của nhóm thì phía công ty đại diện DSP lại có câu trả lời rằng: “Chúng tôi vẫn chưa có quyết định gì”.
Bên cạnh đó, xuất hiện thêm tin đồn rằng thành viên Hara đã có cuộc gặp gỡ với một công ty giải trí khác là KeyEast Entertainment, khiến cho mọi người đi đến ý nghĩ có khả năng KARA sẽ mất đi Hara và có thể sẽ đi đến đường tan rã. Sau khi dấy lên thông tin này, CEO KeyEast là Yang Geun Hwan đã lên tiếng rằng: “Chính xác là tôi và Hara có gặp nhau nhưng đó là mối quan hệ quen biết, gần gũi chứ không hề bàn gì về hợp đồng nào hết”.
Hiện quyết định DSP có tiếp tục đồng hành với KARA hay không hay các thành viên KARA sẽ mỗi người một nơi đang khiến cho nhiều fan hâm mộ lo lắng và ngày chấm dứt hợp đồng càng đến gần, càng khiến cho đồn đoán tan rã của KARA được khẳng định.
dungdung96
11 Likes
1 Share
6 Comments
Suggested
Recent
hết hợp đồng nha mấy b :3
hoặc rã hoạc 1 ng tách nhóm ra đi, thôi rã luôn cho r =.=
nhóm rã nên tách ra là phải rồi =))
ủa hqua hkia nghe đồn nhóm rã mừ vậy có rã hem
Chắc muốn ra solo chứ gì
Cards you may also be interested in