KhangCao07
3 years ago50,000+ Views
Sau khi trải qua chấn động tâm lý, nỗi buồn trong quá khứ, nhiều idol Kpop gặp phải những ám ảnh, lo lắng không thể khắc phục. Dưới đây là một số thần tượng không may gặp phải những nỗi sợ khó tin mà họ vẫn còn phải chịu đựng cho đến ngày nay.
1. Taeyeon (SNSD)
Taeyeon đã từng thú nhận rằng vì phải dành thời gian đứng trước máy ảnh quá nhiều, cô nàng đã hình thành nỗi sợ hãi máy ảnh. Mặc dù sợ máy ảnh là một nỗi ám ảnh mang lại những bất lợi cho một idol nhưng Taeyeon vẫn phải chịu đựng và hoàn thành những buổi chụp hình mỗi ngày.
2. Luhan
Thành viên cũ nhóm EXO, Luhan mang trong mình một nỗi sợ độ cao.
Mỹ nam từng chia sẻ trong một cuộc phỏng vấn, "Tôi rất sợ độ cao. Tôi cũng cảm thấy lo lắng khi ở trong thang máy, kể cả máy bay nữa. Hiện tại chúng tôi di chuyển bằng máy bay rất nhiều, vì thế mỗi ngày tôi đều bị căng thẳng tinh thần.”
3. Dasom (SISTAR)
Thành viên nhóm SISTAR lại bị một nỗi ám ảnh mang tên con số hoàn hảo. Cô nàng luôn luôn phải giữ thân hình với tỉ lệ, số đo chuẩn nhất. Vì vậy, dù có tăng cân một chút thôi cô cũng nhận ra và bắt đầu điều chỉnh cơ thể của mình bằng chế độ ăn kiêng.
Nỗi sợ hãi về cân nặng của cô nàng lên đến đỉnh điểm khi cô luôn cảm thấy căng thẳng và áp lực đến nổi chỉ nếm thức ăn rồi nhổ ra ngay sau đó để không bị tăng cân.
4. Dongwoon (BEAST)
Dongwoon mang hình tượng quái thú, vẻ đẹp nam tính và mạnh mẽ, tuy nhiên anh chàng lại có một nỗi sợ hãi “dễ thương” đó là sợ côn trùng.
Bất cứ khi nào anh chàng nhìn thấy côn trùng dù là đang trên truyền hình hay ở giữa buổi biểu diễn hoặc trong các cuộc gặp gỡ fan hâm mộ, Dongwoon cũng bắt đầu sợ hãi và trốn ngay tắp lự.
5. Sulli
Lúc nhỏ Sulli đã từng một lần gặp tai nạn suýt chết dưới nước nên cô nàng đã hình thành nỗi ám ảnh với nước từ lúc nào không biết. Nỗi ám ảnh này khiến cuộc sống hàng ngày của cô bị ảnh hưởng rất nhiều. Năm 20 tuổi, Sulli đã quyết tâm vượt qua nỗi sợ hãi của mình bằng cách theo học môn lặn. Từ đó cô nàng đã cải thiện và kiềm cơ được nỗi sợ hãi trong phạm vi cho phép.
6. Sojin (Girls Day)
Ở Hàn Quốc có một món ăn được nhiều người yêu thích đó là món chân gà cay. Món ăn này được làm từ chân gà ướp nước sốt vừa cay vừa ngọt tạo nên mùi vị hấp dẫn nên dễ dàng hợp khẩu vị của nhiều người.
Tuy nhiên, thành viên Girls Day, Sojin cho biết cô vô cùng sợ hãi của món ăn này và thậm chí còn không thể chịu được khi nhìn vào nó. Cô nói, "Đây là món ăn không phải dành cho tôi rồi. Bất cứ lúc nào tôi nhìn thấy món này cũng cảm giác như thấy chân gà sẽ bay vào và tấn công tôi vậy.”
7. Park Jiyoon
Nữ ca sĩ Park Jiyoon cho biết cô đã mắc phải một chứng ám ảnh vì đã phải trải qua một chuyện buồn trong suốt sự nghiệp của mình.
Vào cuối những năm 1990, cô ca sĩ được từng bị đồn đại hẹn hò với Kangta, nam ca sĩ lúc đó là thần tượng được yêu thích nhất tại Hàn Quốc. Vì vậy mỗi ngày cô đều bị các nữ sinh trung học, fan hâm mộ của Kangta khủng bố. Chuyện đó kinh khủng tới mức cho đến bây giờ cứ hỡ gặp ai mặc đồng phục học sinh trung học là nữ ca sĩ lại thấy sợ hãi, bồn chồn và lo lắng.
8. Sunny (SNSD)
Sunny đã sống những ngày tháng thơ ấu tại trong Kuwait, nơi vào lúc đó đã diễn ra chiến tranh vùng Vịnh, vì vậy mà cô thường phải nghe tiếng bom và tiếng súng nổ mỗi ngày. Kết quả là, cho đến bây giờ mỗi lần có pháo hoa nổ là cô nàng lại thấy lo lắng và sợ hãi khi nhớ lại kí ức ngày bé.
9. Lim Siwan (ZE: A)
Thành viên Siwan của nhóm ZE: A đã chia sẻ trong một cuộc phỏng vấn rằng nam ca sĩ dã có một thời gian sợ hãi Gwanghee. Khi Siwan bắt đầu nổi tiếng hơn, Gwanghee dường như đã rất "ghen tị" vì điều này và luôn "bám dính" lấy Siwan. Siwan đã phải cố gắng để tránh Gwanghee trong một thời gian dài.
KhangCao07
14 Likes
2 Shares
3 comments
Suggested
Recent
tội Sunny quá nhỉ
mình có con bạn cũng sợ chân con gà chạy mất dẹp, buồn cười quá hahaha =))
paparazi la nổi ám ảnh của hồi hết các ngôi sao
14
3
2