kakakochiro
50+ Views

Học Lindsay Lohan mẹo che tàn nhang hoàn hảo

Với một làn da không đều màu vì các đốm tàn nhang, bạn cần dành nhiều thời gian hơn cho bước trang điểm này. Đầu tiên là chọn màu kem nền. Bạn nên chọn màu kem tương đồng với màu da hoặc sẫm hơn một tông để khi đánh lên, các nốt tàn nhanh không bị lộ.
Bạn chấm 11 điểm trên mặt (3 điểm trên trán, 6 điểm hai bên má, 1 điểm ở cằm và 1 điểm ở mũi) rồi dùng một miếng bọt biển, tán đều kem trên toàn bộ khuôn mặt. Riêng đối với vùng da bị tàn nhanh, bạn có thể tán thêm một lớp mỏng nữa lên trên để làm tăng hiệu quả.
Sau bước trang điểm đầu tiên, nếu các đốm tàn nhang vẫn bị hiện rõ, bạn có thể dùng kem che khuyết điểm phủ lên nốt đậm màu. Bạn nên dùng đầu ngón tay để chấm kem lên da vì hơi ấm ở đầu ngón tay sẽ giúp kem trở nên mềm và thấm tốt hơn.
Một lưu ý cho bạn là nên sử dụng loại kem che khuyết điểm có màu nhạt hơn màu kem nền để làm sáng vùng cần che. Loại kem tông màu vàng thường được các chuyên gia lựa chọn để trang điểm cho Lindsay Lohan.
Để giảm sự chú ý của người đối diện vào vùng da tàn nhang, bạn cần tạo điểm nhấn ấn tượng cho khuôn mặt vào mắt hoặc môi. Nếu bạn có nước da sáng thì nên chọn các gam màu tươi tắn như hồng, cam. Còn ngược lại, hãy dùng gam màu trung tính như nâu, vàng đồng hoặc tía.
Tuy nhiên, bạn vẫn cần tuân thủ nguyên tắc trang điểm chung là trên đậm, dưới nhạt hoặc ngược lại. Nếu đã đánh mắt đậm thì nên dùng son màu nude hoặc son bóng hồng nhạt màu. Sơn màu đỏ, hồng cánh sen rất phù hợp với kiểu trang điểm mắt khói hoặc mắt nude. Tránh trang điểm đậm cả môi và mắt sẽ khiến bạn trông thật lòe loẹt.
2 Likes
0 Shares
Comment
Suggested
Recent