KhangCao07
3 years ago10,000+ Views
Chàng ca sĩ thể hiện thái độ cứng rắn khi nhờ cậy tới cả pháp luật để bảo vệ bạn gái cũng như chuyện tình cảm của hai người trước luồng dư luận ác ý.
Sáng nay (9/1), trang OSEN đăng thông tin độc quyền về việc Junsu - thành viên nhóm nhạc JYJ - khẳng định sẽ khởi kiện tất cả những cư dân mạng để lại bình luận ác ý liên quan đến chuyện tình yêu của anh với Hani (EXID). Phía Junsu tuyên bố sẽ nhằm vào tất cả các bình luận mang tính chất tiêu cực, vùi dập và xuyên tạc sự thật. Các thủ tục pháp lý dự kiến sẽ được tiến hành ngay vào tuần tới.
Trước đó, vào ngày đầu tiên của năm 2016, Dispatch đã tung ảnh hẹn hò của cặp đôi Junsu và Hani, gây bão dư luận bởi cả hai nghệ sĩ đều là những tên tuổi đình đám của làng giải trí xứ Hàn. Cùng ngày, công ty quản lý C-JeS của JYJ đã lên tiếng xác nhận. Không may, ngoài những bình luận chúc phúc thiện ý, có không ít cư dân mạng đã để lại những nhận xét làm tổn hại đến danh dự cũng như tinh thần của hai nghệ sĩ. Động thái lần này từ phía công ty của Junsu cho thấy thái độ cứng rắn khi đối mặt với những lời ác khẩu trên mạng và họ sẵn sàng sử dụng tới pháp luật để răn đe những hành vi tương tự.
Trước thông tin này, nhiều cư dân mạng đã để lại bình luận đồng tình, cho rằng nên có những biện pháp cứng rắn để dạy cho những kẻ luôn để lại những bình luận ác ý, đả kích trên mạng một bài học đắt giá. Nhiều người cũng lên tiếng khen ngợi Junsu là một “nam tử hán” chính hiệu khi rất biết cách bảo vệ bạn gái Hani khỏi dư luận.
Junsu quyết định sử dụng biện pháp cứng rắn trước luồng dư luận tiêu cực nhắm vào chuyện tình giữa anh và Hani
Junsu nhận được nhiều sự đồng tình và khen ngợi khi rất ga lăng bảo vệ bạn gái khỏi bình luận ác ý
KhangCao07
5 Likes
1 Share
0 comments
Suggested
Recent
5
Comment
1