hangthanh
3 years ago500+ Views
Chỉ mới cách đây ít ngày, cặp đôi Song - Song khiến người hâm mộ điêu đứng vì lời thú nhận hết sức lãng mạn của Song Joong Ki dành cho Song Hye Kyo trong Descendants Of The Sun (Hậu Duệ Mặt Trời). Chưa hết hạnh phúc, khán giả lại tiếp tục được nhà sản xuất chiêu đãi bằng teaser thứ hai kéo dài 24 giây của bộ phim.
Đúng như kì vọng, nữ biên kịch Kim Eun Sook rất biết cách khiến trái tim fan tan chảy như đã từng làm với The Heirs hai năm trước. Ở teaser lần này, người xem lại có dịp cảm nhận khía cạnh khác của nhân vật Yoo Shi Jin (Song Joong Ki). Không chỉ là một quân sĩ nghiêm trang, oai hùng, anh chàng còn rất chuyên nghiệp trong lĩnh vực tán tỉnh phụ nữ.
Có vẻ như Yoo Shi Jin đang được Kang Mo Yeon (Song Hye Kyo) điều trị vết thương. Lợi dụng khoảng thời gian chỉ có hai người, anh chàng ghé sát nữ bác sĩ cùng ánh mắt rất đưa tình và hỏi: “Có vẻ vì bận quá nên bác sĩ vẫn chưa có bạn trai nhỉ?” Dường như cũng có tình cảm với vị quân sĩ trẻ tuổi nhưng còn ngại ngùng vì câu hỏi của anh, Kang Mo Yeon đáp lại: “Đại úy vì bận quá nên cũng chưa có bạn gái phải không?” Trước thắc mắc của người đẹp, Yoo Shi Jin bình thản trả lời: “Có ai bắt bác sĩ phải trả lời câu hỏi của tôi đâu”.
hangthanh
6 Likes
1 Share
22 comments
Suggested
Recent
Phim hay vào nhé, đừng để hóng vô ích nhé, trông chờ vào kịch bản thôi chứ dàn dv này thì quá daebak rồi )))
anh ơi ánh mắt anh thế kia thì cái đứa 18 cái xuân xanh như em phải nàm thao đây uhuhu mất ngủ mất ngủ. klq e đọc tít lúc đầu e lại tưởng là song ji hyo tưởng a quay lại running man chớ
Nhìn cái mặt yêu muốn chết, chỉ muốn nhảy vào véo cho cái >.<
Joong Ki đẹp gần chết , bộ đi lính về mà như trai 20 thế , mẹ ảnh nuôi bằng sữa trong hơn 30 năm qua phỏng
TRỜI ƠI.. A CÓ THỂ NÀO BỚT ĐẸP TRAI 1 XÍU ĐỂ E BỚT XIU LÒNG DC HÔNG? đẹp trai quá
View more comments
6
22
1