kakakochiro
3 years ago5,000+ Views
Đây là câu chuyện về cuộc đua bất đắc dĩ giữa anh chàng Lộc với gã sát thủ tên Cát. Trên chuyến hành trình “bão táp”, Lộc gặp gỡ một cô gái vừa thoát khỏi những kẻ buôn bán nội tạng, một doanh nhân đang trên đường đi tự sát, một ông lão ăn mày bị cướp hành hung và một bà bầu tuổi teen muốn chạy trốn. Tất cả cùng gặp nhau và tham gia vào cuộc đua không có hồi kết.
Bên cạnh Ngốc còn có “anh đẹp” làm DJ ở chung nhà với hai chị em, rất chịu khó nghe anh tâm sự. Rồi đến một ngày, Ngốc phải lòng “chị đẹp” - cô hàng xóm giỏi võ giải thoát anh khỏi đám thanh niên luôn gây hấn. “Anh đẹp” định giúp Ngốc chinh phục "chị đẹp", nhưng bản thân chàng DJ rốt cuộc lại có tình yêu sét đánh với cô nàng hàng xóm, tạo ra tình cảnh hết sức trớ trêu.
Mặc dù không có lợi thế về mặt quảng bá như Tía tui là cao thủ hay Lộc Phát, Yêu là phải xài chiêu vẫn là ẩn số đáng chờ đợi của mùa Tết 2016, bởi nhiều người muốn xem liệu quyết định làm đạo diễn có thực sự khôn ngoan đối với Khương Ngọc hay không.
Nội dung Siêu trộm xoay quanh nhóm 5 đạo chích hàng đầu được trinh sát đặc nhiệm Đa Đa (Nhung Kate) tập hợp lại để truy đuổi tên trùm tiền ảo Bóng Ma. Nhóm bao gồm: một ảo thuật gia (Jack Magic), một bậc thầy về ngụy trang (Luhan), một vận động viên thể thao tí hon (Linh), một hacker (Vy) và một kẻ cung cấp thông tin (Phúc) từng làm việc cho Bóng Ma.
Không mang nội dung hay đề tài gần gũi với người Việt, nhưng đó chính là cái lợi dành cho Siêu trộm nếu như khán giả cảm thấy “ngán” các bộ phim hài Tết, muốn thử nghiệm chút gia vị trinh thám hoặc hành động.
0 comments
Suggested
Recent
2
Comment
1