dungdung96
3 years ago10,000+ Views
Thông tin về kế hoạch solo của Jiyeon đã chính thức được công ty chủ quản xác nhận. Theo đó, đại diện của Core Contents Media cho biết: “Sau những hoạt động cùng các thành viên của T-ara, Jiyeon sẽ ra mắt cùng một sản phẩm âm nhạc solo… Vũ đạo của ca khúc này sẽ vô cùng mới mẻ và cô ấy sẽ thể hiện một phong cách khác biệt hoàn toàn với những màn biểu diễn trước đây cùng T-ara.
Âm nhạc trong bài hát mới của Jiyeon cũng không hề giống với phong cách âm nhạc của T-ara. Ca khúc này sẽ làm nổi bật nét quyến rũ riêng của Jiyeon. Chúng tôi dự định sẽ mang đến cho đông đảo người hâm mộ những động tác vũ đạo cực kì độc đáo và gợi cảm. Vì vậy các bạn hãy đón chờ phong cách mới của Jiyeon trong sản phẩm âm nhạc sắp tới nhé!".
Được biết, Jiyeon sẽ chính thức ra mắt solo cùng một ca khúc được sản xuất bởi nhạc sĩ nổi tiếng Duble Sidekick. Bên cạnh đó, cô cũng sẽ làm việc với nhà thiết kế của nữ ca sĩ Sunmi.
Sau khi thông tin này được hé lộ, các cư dân mạng Hàn Quốc đã có khá nhiều bình luận tiêu cực về kế hoạch solo của Jiyeon như: “Chuyện này buồn cười như thể Goo Hara sẽ hát live trong một concert dài 3 tiếng vậy”, “T-ara cố gắng làm mọi thứ, solo, song ca, tam ca… Cuối cùng thì chẳng có kế hoạch nào của họ thành công cả. Về chuyện này thì tôi cảm thấy tội nghiệp cho họ”, “Chứ không phải là ngày 1/4 à??”, “Cô nghĩ cô là ai mà lại phát hành ca khúc solo vào đúng sinh nhật của tôi hả”, “Thậm chí nếu họ có đưa cho Jiyeon một bài hát hay thì mọi người có nghĩ là cô ta sẽ làm hỏng nó không? Có vẻ như tôi sẽ được xem một chương trình biểu diễn xiếc”, “ Tôi ghét cô ta hơn cả Lee Jong Suk”...
dungdung96
4 Likes
2 Shares
0 comments
Suggested
Recent
4
Comment
2