HanNgoc11
10,000+ Views

Netizens Trung Quốc đã tuyên bố tẩy chay JYP

Jackson và Tzuyu xuất hiện trên truyền hình Hàn Quốc "My Little Television", nơi họ được hỏi về quốc tịch của mình. Đáp lại, Jackson đã trả lời rằng anh ấy đến từ Hồng Kông . Sau đó, Jackson đã trả lời hộ Tzuyu, rằng cô ấy đến từ Đài Bắc. Về điều này, các chú thích được ghi lên là "Taipei = Đài Loan" với cờ Đài Loan bên cạnh nó. Sự cố này đã được thổi lên do những căng thẳng chính trị giữa Trung Quốc và Đài Loan, một vấn đề mà từ lâu đã không được giải quyết giữa hai chính phủ. Và điều này khiến cho netizens Trung Quốc đã tuyên bố tẩy chay JYP. Người ta nói rằng vấn đề này cũng ảnh hưởng đến thương hiệu Tzuyu và bị cáo buộc hai lần là album bán ra ở Trung Quốc.
Trong ngày sau đó, ca sĩ Đài Loan Huang An, những người không phải là người ủng hộ phong trào độc lập của Đài Loan, đã lên tiếng rằng Tzuyu là một người ủng hộ nền độc lập của Đài Loan. Có rất nhiều trường hợp các nghệ sĩ Đài Loan thành công việc quảng bá tại Trung Quốc đại lục , như Jolin Tsai và Jay Chou .
Vấn đề nảy sinh khi các nghệ sĩ thể hiện sự ủng hộ cho sự độc lập của Đài Loan. Và điều này lại không được phép thực hiện trong hầu hết các chương trình phát sóng tại đài truyền hình Hồ Nam của Trung Quốc.Giống như trường hợp trước đó của các ngôi sao Đài Loan dường như hỗ trợ các phong trào độc lập của Đài Loan , hoặc thậm chí thích bất cứ điều gì của Đài Loan , đã có phản ứng dữ dội
HanNgoc11
12 Likes
1 Share
Comment
Suggested
Recent
Cards you may also be interested in