HanNgoc11
100+ Views

Những thảm họa Photoshop kinh điển nhất của làng giải trí Kpop

Cuộc sống đã trở nên đẹp và hoàn hảo hơn nhờ Photoshop, hay ít ra là những gì mà chúng ta thường thấy trên các trang báo. Có điều, khả năng vi diệu của Photoshop đôi khi bị lạm dụng quá đà sẽ tạo ra nhiều thảm họa mang lại hiệu ứng ngược. Photoshop có thể làm cho mọi người trong ảnh đẹp hơn, khung cảnh sống động hơn, song sự cẩu thả của các chuyên viên đồ họa lại khiến bức ảnh trở nên tồi tệ đến không tưởng. Và dưới đây là 4 thảm họa Photoshop của Kpop, mà chắc khi các ngôi sao tự nhìn lại hình ảnh của mình cũng phải ngỡ ngàng.
Hani là một cô nàng xinh đẹp, dáng chuẩn. Nhưng chắc hẳn nhiều người sẽ hồ nghi về độ chuẩn của Hani sau khi chứng kiến thảm họa Photoshop như trên hình. Vòng eo quá nhỏ, đôi cánh tay gầy guộc mất cân đối so với tổng thể trong khi đôi chân lại quá dài. Phần đùi của Hani đã được chuyên viên đồ họa tút lại cho "mượt" hơn, nhưng phần từ đầu gối trở xuống lại bị lãng quên một cách đầy phi lý.
2 cô nàng khác của nhóm Exid - Junghwa và Solji cũng trở thành những nạn nhân của Photoshop. Junghwa đột nhiên có phần cổ dài ngoẵng trong khi phần lưng của Solji lại bị làm nhòe đi không rõ lý do. Cả 2 cô nàng bị ví von là trông chẳng khác nào nhân vật của trò chơi điện tử "The Sims".
Trong mê cung toàn chân với cẳng của Nine Muses, bạn dễ dàng nhìn ra được chi tiết phi lý nhất của thảm họa Photoshop này: 9 cô nàng nhưng chỉ có... 15 cái chân (một con số kỳ lạ?). Chưa kể những cái chân lại xuất hiện một cách hết sức lộn xộn, chẳng mấy liên quan đến những cô nàng xinh đẹp bên trên.
Dù có dùng kính lúp cũng đố bạn soi ra được... "nhũ hoa" của G-Dragon nằm đâu. Không biết chuyên viên đồ họa nhỡ tay xóa mất của anh chàng hay G-Dragon có cặp "nhũ hoa" bé nhất thế giới nhỉ?
HanNgoc11
0 Likes
0 Shares
Comment
Suggested
Recent
Cards you may also be interested in