HanNgoc11
50+ Views

Vợ Kwon Sang Woo khoe ảnh con trai lớn cùng con gái kháu khỉnh tròn 1 tuổi

Vào ngày hôm nay (12/1), vợ của nam diễn viên Kwon Sang Woo – cựu hoa hậu Hàn Quốc kiêm nữ diễn viên Son Tae Young – đã đăng tải trên trang instagram cá nhân của mình bức ảnh cô con gái Ri Ho tròn 1 tuổi với dòng cảm nghĩ: "Chúng tôi đã trải qua ngày sinh nhật đầu tiên của Ri Ho vào ngày 10/1 vừa qua một cách rất vui vẻ. Có nhiều người đã để lại bình luận rằng muốn nhìn thấy Ri Ho, được chia sẻ với các bạn khoảnh khắc đầy ý nghĩa này của bé khiến tôi cảm thấy rất hạnh phúc, và cũng vô cùng cám ơn những lời chúc mừng từ các bạn. Từ nay về sau, gia đình chúng tôi sẽ chung sống hòa thuận và hạnh phúc hơn nữa".
Trong bức ảnh được vợ Kwon Sang Woo đăng tải, cả gia đình đang quây quần bên cô công chúa nhỏ Ri Ho. Con trai cả Rook Hee của cặp đôi đang ôm lấy em gái và cười tươi vui vẻ, còn Kwon Sang Woo và vợ đang dành cho con những nụ hôn đầy tình cảm. Mặc dù còn rất nhỏ, nhưng Ri Ho đã sớm bộc lộ nhiều đường nét xinh đẹp. Cư dân mạng nhận xét, cô bé có khuôn miệng chúm chím, nhỏ xinh và rất giống bố. Sự chú ý còn được dành cho cậu con trai Rook Hee của Kwon Sang Woo, khi người hâm mộ khen cậu lớn nhanh, trông chững chạc và có nét điển trai giống người bố nổi tiếng.
Đây là lần thứ hai cặp đôi diễn viên khoe ảnh con gái của mình. Vào tháng 4 năm ngoái, khi cô bé Ri Ho được 3 tháng tuổi, Kwon Sang Woo đã đăng tải tấm ảnh Ri Ho đang ngáp, kèm theo hình anh trai Rook Hee tình cảm bên em gái, khiến người hâm mộ xuýt xoa trước sự xinh xắn của Ri Ho cũng như tình anh em rất dễ thương của hai bé.
HanNgoc11
0 Likes
1 Share
Comment
Suggested
Recent