namcongnghe

iPhone 6 hàng đã active là gì

Dòng điện thoại iPhone 6s Lock là 1 trong các dòng smartphone có nhiều vấn đề để bàn và nghiên cứu nhất, trong đó có thể kể đến vấn đề như sự hoạt động của iPhone 6, chế độ bảo hành, iPhone 6 có hay bị lỗi không, bị lỗi gì, và hàng active, chưa active, hàng lock,…Các bạn có biết rõ về iPhone 6 đã activie chưa, hãy đọc bài viết này để biết nhé.
- iPhone 6 active thực ra cũng là iPhone 6 đã được kích hoạt cho nhà sản xuất biết và sau đó có thể sử dụng như thông thường. Dù nó chẳng là gì, chẳng thấy khó khăn gì, nhưng nếu bạn không có 1 chút chuẩn bị về kiến thức hay không biết cách kiểm tra máy thì tốt nhất đừng nên ra các cửa hàng, vì rất dễ bị lừa.
Nếu bạn mua phải 1 chiếc iPhone 6 đã active nghĩa là nó không còn “zin” nữa, đã từng có người mua và active nó trước rồi, nên tránh những thứ đó ra.
Có vài trường hợp trên iPhone 6 bạn mua thông báo đang ở trạng thái chưa kích hoạt nhưng thời gian bảo hành không còn đủ 12 tháng tính lúc bạn cầm máy, từ con số trên thông tin của web bạn sẽ tính lui lại được ngày mà nó được active.
- Cho nên, để xác định chính xác iPhone 6 có phải là sản phẩm còn zin hay không, và nó có đáng cho bạn bỏ 1 số tiền lớn ra hay không, cần phải kiểm tra kĩ càng. Để giúp cho bạn hiểu thêm về điện thoại này đã kích hoạt (active) và các dòng iPhone 6 khác thì bạn nên đem so sánh giữa 2 iPhone 6, 1 cái đã kích hoạt và 1 cái chưa kích hoạt theo như bên dưới để rõ hơn.
- Thứ nhất là xét về hình dáng: Đối với chiếc điện thoại iPhone 6 16GB Plus / iPad Air giá rẻ chưa được kích hoạt thì chúng ta nhận thấy được trên thân của nó sẽ không còn rất nguyên vẹn, các bạn cần thực hiện kiểm tra thật kỹ càng xem các con ốc vít lắp ráp của điện thoại có bị trầy xước gì hay không? Nếu trong trường hợp điện thoại là hàng đã được bảo hành thì các ốc vít đã có vết trầy xước tại các vị trí này và dĩ nhiên các bạn có thể biết được sản phẩm này không còn là hàng zin nữa.
- Thông thường thì sản phẩm trả bảo hành sẽ không còn được nguyên hộp vì vậy các thông số kỹ thuật như số serial và số IMEI của điện thoại tại vỏ hộp, trên thân nó cũng như ở bên trong thiết bị sẽ không trùng nhau mã số.
- Nếu muốn tiến hành kiểm tra xem đã active của điện thoại chuẩn xác nhất thì các bạn có thể thực hiện truy cập vào trang chủ của hãng Apple.
- Tiếp theo người dùng cần tiến hành gõ vào dãy số IMEI của điện thoại vào hình ở bên dưới, hãy lấy dãy số IMEI hoặc số serial này ở phía vỏ sau hoặc trên vỏ hộp đựng máy hoặc cũng có thể lấy mã số ở bên trong của máy. Ngoài ra,còn có thể thực hiện bằng các thao tác sau: Truy cập vào trong mục setting, chọn mục General, chọn About:
[IMG]
Gõ số IMEI của máy vào
- Sau khi các bạn đxa nhập dãy số IMEI hãy bấm continue (Tiếp tục) trên màn hình và ngay sau đó hệ thống mạng sẽ trả về lại kết quả cho điện thoại của bạn như sau:
- Nếu chiếc điện thoại đã kích hoạt: Thì kết quả sẽ thông báo các dữ liệu thông tin về chế độ hạn bảo hành, màu sắc máy,thông tin về máy,... Các bạn tham khảo hình ảnh sau để rõ hơn:
[IMG]
Kết quả sẽ hiện lên tình trạng bảo hành,thông tin máy, màu máy
- Nếu trong trường hợp chiếc điện thoại chưa được tiến hành kích hoạt (active) thì hệ thống sẽ thông báo cho bạn kết quả là vui lòng kích hoạt để kiểm tra thông tin máy.
Như vậy, các bạn đã biết các cách có thể kiểm tra tình trạng điện thoại iPhone 6 / iPad Mini 4 chính hãng chưa active và đã active. Nếu muốn chọn sản phẩm an toàn thì bạn nên lựa chọn sản phẩm tại các nhà mạng Viettel hoặc nhà mạng Vinaphone nhé.
Chúc các bạn thành công, lựa chọn được cho mình một dòng sản phẩm còn zin nhé.
namcongnghe
0 Likes
0 Shares
Comment
Suggested
Recent