thanggioi1212
1,000+ Views

Quần tất dây nịt làm nóng sân khấu Kpop

Thời gian gần đây, phụ kiện quen thuộc với các nữ ca sĩ xứ Hàn là quần tất dây nịt hoặc dây đai chun, quần ngang đùi, nịt bít tất để tăng thêm mức độ sexy cho trang phục.
Loại phụ kiện này thường được dùng cùng với nội y mặc trong, nhưng gần đây các kiều nữ Kpop thường xuyên sử dụng chúng trong những buổi trình diễn. Trong ảnh là nhóm miss A dùng quần tất dây nịt trên đó gắn luôn bộ mic thay vì cài sau lưng như mọi khi.
Ga In chỉ đơn giản sử dụng dây đai chun ngang đùi đính đá đi kèm với quần ngắn tạo hiệu ứng thêm phần sexy.
Hoặc đơn giản hơn, Ga In chỉ cần diện váy ngắn tưởng như kín mít, gây sự chú ý bằng quần tất ngang đùi với phần cạp ren.
Nhóm Stellar biến tấu trang phục diễn theo kiểu dáng áo tắm và thêm phần quần tất dây nịt nối với nội y. Đây là phụ kiện quen thuộc trong hoạt động gần nhất của nhóm.
Nhóm Black Rainbow diện phụ kiện dây đai chun ngang đùi bằng chất liệu ren quyến rũ.
Nữ ca sĩ Lee Jung Hyun trở lại sân khấu với trang phục diễn giống với nội y hơn.
Vũ đạo bắt mắt của nhóm nữ 6 thành viên RaNia mạnh mẽ trong trang phục “cây đen” gồm áo ngắn và quần shorts, kết hợp dây nịt nối boots với quần shorts.
Ngoài vòng 1 lấp ló sau chiếc áo xẻ cổ bèo rộng, Narsha của Brown Eyed Girls còn hấp dẫn hơn trong bộ quần tất dây nịt đi kèm với boots cao cổ.
Trưởng nhóm Taeyeon của SNSD táo bạo với bộ diễn gồm áo corset phối ren với một bên chân diện tất lưới ngang đùi.
Ngoài những bộ váy ôm sát xẻ tà, nhóm Girl’s Days thay đổi với váy ngắn và quần tất dây nịt.
0 Likes
2 Shares
Comment
Suggested
Recent
Cards you may also be interested in