HoPelike
10+ Views

Nhóm nhạc chưa kịp nổi đã chìm của làng nhạc KPOP

Ra mắt vào thàng 9/2013 cùng mini album với ca khúc chủ đề Ask Her Out bắt tai, lạ mắt. Demion tiếp tục khiến cộng đồng Kpop bất ngờ nhờ vào sản phẩm đầy hứa hẹn sau đó là Roller Coaster, dự đoán sẽ trở thành một trong những nhân tố đầy triển vọng cho làng nhạc xứ Hàn. Tuy nhiên, sau 1 năm hoạt động, vì lý do tài chính nên nhóm đã quyết định tan rã khiến các fan không khỏi tiếc nuối.
Chắc chắn các fan Kpop không thể quên được nhóm Co-Ed khá độc đáo ra mắt năm 2010 với ca khúc “gây nghiện” Bbiribbom Bberibbom. Tuy nhiên, công ty quản lý nhanh chóng nhận ra sự khó khăn khi phải duy trì nhóm nhạc cả nam lẫn sự với sự khác biệt về vũ đạo và lời bài hát.
Năm 2011, F-ve Dolls – phiên bản “rút gọn” của Co-Ed ra đời với album “chào sân” Charming Five Dolls cùng ca khúc I Mean You thu hút sự chú ý với giai điệu lạ tai. Sau đó, nhóm vẫn đều đặn cho ra mắt sản phẩm âm nhạc chất lượng hàng năm đến đầu tháng 3/2014, F-ve Dolls chính thức tuyên bố tan rã để lại nhiều sự tiếc nuối cho một nhóm nhạc tài năng của làng giải trí.
Ra mắt vào thời kỳ đỉnh cao của Kpop năm 2011, BB.Boys nhanh chóng nhận được tình cảm của các fan Kpop với hit “khủng” song ca cùng G.Na nằm trong album Best Of Best: First Album. Sau một năm “chật vật” trong làng giải trí, BB.Boys chính thức “đường ai nấy đi”, 2 trong số 3 thành viên gia nhập M.Pire, thậm chí Jino còn đổi nghệ danh thành Yooseung nhằm đem lại sự mới mẻ cho một khởi đầu đầy hứa hẹn.
HoPelike
0 Likes
1 Share
0 comments
Suggested
Recent
Cards you may also be interested in
Like
Comment
1