HauPhan1
100+ Views

những cá nhân và nhóm nhạc có album hay nhất 2015

Mặc dù chỉ xuất hiện trong một giai đoạn ngắn quảng bá cho album thứ 5 Monochrome, rồi sau đó gấp rút chuẩn bị cho đám cưới, Lee Hyori vẫn kịp để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp cho khán giả. Tái xuất sau 3 năm ở ẩn do gặp phải scandal đạo nhạc trong album trước, Hyori đã chứng tỏ vị trí "nữ hoàng" của mình là không thể thay thế với loạt hit mới ấn tượng: Miss Korea, Bad Girls… Đám cưới vào cuối năm 2013 chính là cái kết đầy viên mãn cho một năm thành công của Lee Hyori.
Trouble Maker tiếp tục khẳng định danh hiệu "Cặp đôi hot nhất Kpop" bằng một cú lột xác sexy hơn, lôi cuốn hơn, sốc hơn cùng Now. Cái bóng quá lớn từ Trouble Maker đã khiến nhiều người hoài nghi về lần tái xuất này của HyunA – Hyunseung, tuy nhiên, cặp đôi nhà Cube đã không khiến các fan phải thất vọng. Now nhanh chóng trở thành hit bự của Kpop trong năm qua và kéo theo khá nhiều bản "chế" vô cùng hài hước.
Chỉ với 1 ca khúc phát hành ngày đầu năm - I Got A Boy, SNSD dư sức tung hoành suốt cả năm 2013 mà không hề bị lãng quên. Trong khi I Got A Boy ghi được nhiều thành tích tốt, mà đặc biệt là giải YouTube thế giới vừa qua, SNSD tiếp tục đi tour Nhật Bản, phát hành liên tục những single, album tại Nhật. Năm 2013, 9 cô gái nhà SM không ngừng gây sốt với những ca khúc, vũ đạo ấn tượng như trongLOVE&GIRLS, Dancing Queen, Galaxy Supernova… và đang rục rịch trở lại vào đầu năm 2014.
HauPhan1
1 Likes
1 Shares
{count, plural, =0 {Comment} one {Comment} other {{count} Comments}}
Suggested
Recent
Cards you may also be interested in
1
Comment
1