HauPhan1
100+ Views

Thí sinh “K-Pop Star” đồng loạt ghen tị với Park Ji Min

Trong chương trình K-Pop Star phát sóng ngày 25/3 vừa qua, thí sinh Park Ji Min đã thổi tung cả ban giám khảo lẫn khán giả với Over The Rainbow, ghi được 299 điểm. Các thí sinh cùng dự thi đã bày tỏ sự ghen tị đối với Park Ji Min.
Lee Michelle - thí sinh nhiều tuổi nhất đồng thời cũng là bạn thân của Park Ji Min, gắn bó với cô nàng từ khi cùng là thành viên Supearls, cho biết: “Cô ấy xứng đáng với số điểm cao như vậy. Tôi thấy mừng cho cô ấy. Khi đó, tôi đã tự nhủ: “Cô ấy thật tuyệt”. Tuy nhiên, trong vai trò một người chị, tôi lại thấy lo lắng cho phần biểu diễn tiếp theo của cô ấy. Cô ấy còn quá trẻ mà lại được ban giám khảo dành cho số điểm cao như vậy, vì thế tiết mục sắp tới rõ ràng sẽ trở thành gánh nặng đối với cô ấy. Để có thể thể hiện tốt hơn tuần trước, cô ấy sẽ cần phải nhận được 300 điểm từ ban giám khảo”.
Park Jae Hyung nhận xét: “Lúc bình thường, cô ấy chỉ là một cô gái 16 tuổi đáng yêu, tốt bụng. Nhưng trên sân khấu, cách cô ấy tập trung vào phần trình diễn của mình hết sức tuyệt vời. Vì vốn là người có dây thanh âm yếu nên tôi rất ghen tị với dây thanh âm của Ji Min”. Trong khi đó, Baek Ah Yeon - thí sinh từng một thời tự tin về chuyện mình có thể “vượt mặt” Park Ji Min nói: “Khi thể hiện Do You Know, tôi từng nghĩ rằng mình có thể thể hiện tốt hơn Ji Min. Nhưng giờ đây, cô ấy giống như một ngọn núi mà tôi sẽ không bao giờ vượt qua được vậy”.
HauPhan1
0 Likes
1 Shares
{count, plural, =0 {Comment} one {Comment} other {{count} Comments}}
Suggested
Recent
Cards you may also be interested in
Like
Comment
1