QuynhNana
3 years ago50,000+ Views
Yoona là một trong những nữ thần tượng sở hữu lượng fan hùng hậu nhất Kpop.
Vẻ đẹp tự nhiên không qua "dao kéo" của cô đã hạ gục biết bao trái tim fan nam và cả những fan nữ.
Mặc dù vẻ ngoài mong manh, yếu đuối nhưng Yoona bị các thành viên khác của SNSD và cả quản lý "kể xấu" là có tính cách khá nghịch ngợm, quậy phá như con trai.
Yoona từng kể khi còn là học sinh tiểu học cô là một tay chơi bài rất giỏi và thường xuyên đến nhà bạn của mình để đánh bài. Bên cạnh đó, lúc nhỏ, cô cũng có một sở thích vô cùng kì lạ là rình mò nhà vệ sinh nam.
Yoona từng chia sẻ cô cảm thấy tự ti nhất là đối với đôi bàn chân của mình. Bàn chân của Yoona khá to nên cô rất ngại khoe chân trần.
Bên cạnh đó, khi được hỏi bộ phận nào trên cơ thể mà Yoona thích nhất, cô đã trả lời là bàn tay. Chính Yoona cũng chia sẻ là cô chỉ mới chú ý và nghĩ rằng bàn tay mình đẹp từ sau khi ra mắt thôi.
Yoona ăn rất khỏe. Cô và Sooyoung là 2 thành viên gầy nhất nhóm nhưng cũng "phàm ăn" nhất. Cả 2 được các thành viên trêu chọc là Shikshin (thực thần).
Cả hai dù có ăn bao nhiêu cũng không hề tăng cân. Nhưng có vẻ như Yoona có nhiều lợi thế hơn Sooyoung. Sooyoung nếu ăn đêm quá nhiều thì sáng hôm sau mặt của cô sẽ trông to ra, còn Yoona thì không như vậy.
Thành viên Sunny từng kể rằng tính cách Yoona thoải mái và hồn nhiên đến mức có lần cô hỏi Yoona: "Em đang ăn gì vậy?" thì Yoona ngay lập tức há miệng đầy thức ăn ra, chỉ vào và nói: "Em đang ăn cái này đây unnie".
Đóng vai trò hình ảnh của SNSD, Yoona luôn là người xuất hiện nhiều nhất trước camera. Có lẽ ai cũng nghĩ rằng với cô chiếc camera rất đỗi bình thường và thân thuộc, nhưng mấy ai biết rằng thật ra Yoona đã có một quãng thời gian rất sợ camera.
Yoona và Seohuyn là hai thành viên ít ỏi mới tốt nghiệp đại học trong thời gian vừa qua. Mặc dù là 2 thành viên trẻ tuổi nhất và với lịch làm việc dày đặc song 2 cô gái này lại tốt nghiệp trước các đàn chị của mình.
2 comments
Suggested
Recent
tui thích cái này nha, haha de thuong quá
bí mật đúng là chết người :))
17
2
5