kakakochiro
10+ Views

Đón xem những bộ phim Hàn hết sức hấp dẫn

Spy
”Spy” được làm dựa trên bộ phim truyền hình “Mice” của Israel, kể về một người phụ nữ từng có thời gian hoạt động như là một gián điệp của Triều Tiên, có thể bất chấp mạng sống để cứu lấy tính mạng của con trai mình. Nhân vật chính của bộ phim là Sun Woo do thành viên nhóm nhạc nổi tiếng JYJ là Kim Jae Joong thể hiện. Đây là một nhà phân tích thiên tài làm việc trong cục tình báo quốc gia, sở hữu khả năng phán đoán và quan sát mạnh mẽ. Bên cạnh những nhiệm vụ khó khăn do tổ chức giao phó, Sun Woo còn luôn theo dõi và tìm hiểu về quá khứ bí ẩn của mẹ mình, một cựu điệp viên nhưng bên ngoài lại giống như một bà nội trợ đơn thuần. Sức hấp dẫn của bộ phim này không chỉ đến từ nội dung kịch tính mà còn bởi sự tham gia của Kim Jae Joong. Không những là một ca sĩ hàng đầu mà anh còn được rất nhiều người công nhận tài năng diễn xuất khi từng thể hiện rất tốt những vai diễn trong ”Protect the Boss” và ”Triangel”. ”Spy” sẽ bắt đầu được phát sóng vào ngày 9/1/2015 trên đài truyền hình KBS và thay thế cho bộ phim hiện nay là ”High School – Love on”.
Phim Bác sĩ khát máu
Bác Sĩ Khát Máu – Xem phim Blood 2015 VIETSUB: Park Ji Sang, một ma ca rồng hiện đang là bác sỹ phẫu thuật tại trung tâm chống ung thư. Được mô tả như người hùng luôn đấu tranh để bảo vệ công lý cho cuộc sống các bệnh nhân mắc bệnh nan y, yếu điểm duy nhất của Park Ji Sang là ham muốn, khao khát máu tươi. Đôi khi, Ji Sang phải tự đấu tranh với chính bản thân để vượt qua ham muốn. Park Ji Sang chính là “người hùng của màn đêm”, không bao giờ coi định mệnh ma cà rồng của mình như một lời nguyền mà luôn sử dụng những khả năng siêu nhiên để giúp đỡ mọi người.
Tựa Phim: Bác Sĩ Khát Máu – 블러드 / Blood
Đài chiếu: KBS
Phim Cuộc đời như mơ
Bộ phim Cuộc Đời Như Mơ xoay quanh tình yêu giữa một cô kiến chăm chỉ nhưng nóng tính với một anh châu chấu lãng mạn và khát khao tình yêu. Câu chuyện diễn ra tại nhà hàng “War and cozy” toạ lạc trên hòn đảo Jeju xinh đẹp. Ở đây, họ sẽ đi tìm một nửa cuộc đời của mình và học cách trao cho nhau tình yêu chân thành và ấm áp như chính tên gọi của nha hàng “Warm and cozy”- nơi họ lần đầu tiên gặp gỡ…
0 Likes
0 Shares
Comment
Suggested
Recent