nammon
3 years ago5+ Views
Trong tập 9 bộ phim Twenty Again (Trở Lại Tuổi 20), trước sự cổ vũ động viên của Hyun Suk (Lee Sang Yoon), bà mẹ Ha No Ra (Choi Ji Woo) đã quyết định lên sân khấu nhảy sau 20 năm trước sự thán phục của mọi người. Sau màn biểu diễn đó, cô càng được bạn bè quý mến hơn. Giờ đây, người đẹp còn có hai người bạn thân luôn quan tâm, ủng hộ mình. Các bạn cùng lớp vô cùng thích thú khi được cùng nhóm với No Ra chứ không lạnh nhạt, khinh thường như lúc trước.
Trong khi chuyện học hành của No Ra ngày càng thuận lợi, chuyện gia đình, tình cảm của cô trở nên phức tạp hơn. Khi thấy đồng nghiệp quan tâm tới vợ mình, giáo sư Kim Woo Chul (Choi Won Young) vô cùng tức giận.
Dù đi cạnh người tình nhưng anh luôn để mắt đến No Ra. Đây là lần đầu tiên Woo Chul nổi cơn ghen sau 20 năm kể từ khi lấy vợ. Khi nhìn thấy cô nhảy trên sân khấu, anh nhớ về quá khứ và nhận ra mình còn tình cảm với No Ra. Bởi vì giáo sư ngoại tình với con gái giám đốc với ý đồ lợi dụng để thăng tiến sự nghiệp chứ không thực sự yêu cô ta. Đúng lúc Woo Chul cân nhắc về mối quan hệ cua mình, No Ra kiên quyết ly hôn với anh.
nammon
0 Likes
1 Share
0 comments
Suggested
Recent
Like
Comment
1