thanggioi1212
10,000+ Views

Nhóm nhạc nữ phản cảm nhất Kpop từng bị công ty yêu cầu mặc... quần lọt khe lên sân khấu biểu diễn

“Stellar” được mệnh danh là “nhóm nhạc nữ phản cảm nhất Kpop” vì con đường xây dựng hình tượng quá đỗi khiêu gợi và dung tục. Thành lập từ năm 2011 nhưng cho tới nay, 4 cô gái vẫn chưa để lại dấu ấn đặc biệt trên thị trường âm nhạc xứ kim chi. Chỉ sau 1 đêm cho ra mắt MV gán mác 19+ “Marionette” vào tháng 2/2014, Stellar mới được để ý hơn nhờ những hình ảnh nóng bỏng, thậm chí còn bị chỉ trích là khá khiêu dâm. Thời gian gần đây, cái tên Stellar lại được hâm nóng hơn thông qua việc ra mắt ca khúc mới mang tên “Vibrato”. Gây chú ý bởi thành quả âm nhạc thì ít, Stellar tiếp tục khiến người xem “nhức mắt” thì nhiều bởi trang phục phản cảm. Bức ảnh 4 cô gái diện “đồng phục” váy xẻ tới eo để lộ dây “quần chip” hai bên hông khiến không ít fan trung thành Kpop có ý định “tẩy chay” nhóm nhạc này hoàn toàn vì sự lố lăng.
May mắn thay, trong thời gian quảng bá ca khúc, Stellar đã không “bê nguyên” thiết kế váy này lên sân khấu để biểu diễn. Tuy nhiên, theo như chia sẻ mới nhất của các thành viên thì họ đã từng bị công ty quản lý yêu cầu diện “quần lọt khe” để đi trình diễn. Đây quả thật là điều bất ngờ đối với nhiều khán giả. “Lúc đầu, công ty có đề nghị chúng tôi hãy mặc kiểu quần lọt khe này để đi quảng bá ca khúc. Thế nhưng, chúng tôi đã nhất quyết phản đối bởi làm sao mà chúng tôi có thể nhảy nhót với trang phục như thế được. Chắc chắn, vũ đạo mạnh sẽ khiến những tấm vải khiêm tốn ấy xộc xệch và sự cố lộ hàng chỉ còn là vấn đề về số lần thôi. Chúng tôi cực gay gắt và nghĩ rằng sẽ xách vali về nhà ngay lập tức nếu còn tiếp tục bị ép buộc. Cuối cùng, họ cũng đồng ý thay đổi trang phục kín đáo hơn cho chúng tôi.” – các thành viên cho biết.
Sau khi nhất quyết phản đối, 4 cô gái đã được thay đổi trang phục kín đáo hơn để lên sân khấu biểu diễn, “quần lọt khe” được thay bằng quần sooc và thiết kế áo vẫn xẻ cao.
2 Likes
5 Shares
Comment
Suggested
Recent
stellar hát hay live tốt dậy mờ...
Cards you may also be interested in