QQASSASS
50+ Views

Vin Diesel - ‘gã khổng lồ’ đa cảm

Ngay cả những vai diễn nổi bật nhất của anh như Dominic Toretto trong loạt phim Fast & Furious, robot khổng lồ trong The Iron Giant hay Groot trong Guardians of the Galaxy có một điểm chung: đều là những nhân vật giàu tình yêu thương, luôn đặt sự an toàn của những người mình yêu quý lên cao nhất và sẵn sàng hy sinh bản thân vì họ.
Vin Diesel từng không dưới một lần lên tiếng nhận mình là một “con người đa màu sắc”. Nguyên nhân là anh chưa từng biết cha đẻ mình và được nuôi nấng trưởng thành nhờ người mẹ mang ba dòng máu Anh - Đức - Scotland cùng người cha dượng gốc Phi. Vin Diesel chỉ là nghệ danh của anh. Tài tử này chào đời năm 1967 tại California với cái tên Mark Sinclair.
Gã khổng lồ tình cảm
Có một câu chuyện hậu trường ít được kể về loạt phim Riddick. Năm 2004, phần tiếp theo của Pitch Black là The Chronicles of Riddick không thành công như mong đợi và hãng phát hành Universal dự định xóa sổ loạt phim này. Nhưng Vin Diesel đã ngăn kế hoạch đó lại, bởi anh tin tưởng vào nó. Diesel chấp nhận góp mặt vào những phút cuối của Tokyo Drift mà không đòi thù lao, bù lại hãng Universal sẽ giữ lại dòng phim về Riddick. Nhờ vào sự kiên định ấy mà vào năm 2013, người hâm mộ được thưởng thức tiếp bộ phim hành động Riddick với Vin Diesel tiếp tục vào vai chính.
QQASSASS
0 Likes
0 Shares
Comment
Suggested
Recent