QQASSASS
50+ Views

Jennifer Lawrence và Chris Martin lên máy bay riêng cùng nhau

Mối quan hệ giữa Jennifer Lawrence và Chris Martin dường như vẫn tốt đẹp khi hôm 5/4, họ cùng lên một chiếc máy bay cá nhân, rời sân bay Teterboro ở New Jersey, Mỹ. Đây là lần đầu cả hai bị bắt gặp đi cùng nhau kể từ khi tham gia bữa tiệc sinh nhật của ca sĩ Harry Styles ở Los Angeles, Mỹ hôm 31/1.
Cả hai đều bận rộn trong những tuần gần đây. Jennifer Lawrence đang quay phim mới - Joy - ở Boston. Hồi tháng ba, nữ diễn viên tạm nghỉ để quảng bá cho bộ phim Serena đóng cùng Bradley Cooper. Trong khi đó, Chris Martin vừa giúp người bạn Jay-Z khởi động dịch vụ nghe nhạc trực tuyến. Sau đó, anh đưa vợ cũ - diễn viên Gwyneth Paltrow - và hai con của họ đi nghỉ ở Puerto Vallarta, Mexico
Chris Martin, 37 tuổi, và Jennifer Lawrence, 24 tuổi, để mắt đến nhau từ cuối tháng 6/2014. Lúc ấy, Jennifer vừa kết thúc chuyện tình với đồng nghiệp X-Men - Nicholas Hoult, trong khi thủ lĩnh nhóm Coldplay đã ly thân người vợ hơn 10 năm - Gwyneth Paltrow. Việc Chris liên tục đi nghỉ cùng Gwyneth thời gian gần đây khiến một số tin đồn cho rằng họ đang nối lại tình xưa, nhưng theo People, cả hai chỉ giữ mối quan hệ bạn bè thân thiết.
QQASSASS
0 Likes
0 Shares
Comment
Suggested
Recent