dldenhat
10+ Views

Dịch vụ sửa chữa máy nước nóng tại nhà TP.HCM

Thời của công nghệ nên dịch vụ sửa máy nước nóng tại nhà cũng trở nên thông dụng với nhiều người. Song song đó, khách hàng cũng có nhiều lựa tìm cho mình dịch vụ tốt nhất để đảm bảo hư hỏng của máy nước nóng được sửa chữa triệt để. Nhưng cũng có không ít dịch vụ khiến khách hàng phàn nàn không hài lòng và sợ bị lầm. Vậy hãy đến với công ty Bảo Trì Điện Lạnh 24h tại Sài Gòn bạn sẽ cảm nhận được dịch vụ chất lượng.
Sửa chữa máy nước nóng với nhưng hư hỏng:
Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề đối với những hư hỏng của máy nước nóng đều được kỹ thuật chúng tôi khắc phục triệt để chuyên trị những bệnh: sửa máy nước nóng không hoạt động, sửa máy nước nóng bị rỉ nước, máy nước nóng báo lỗi bo mạch, máy nước nóng chạm điện ra ngoài, máy nước nóng báo đèn đỏ, sửa máy nước nóng liệt phím,máy không nóng hoặc nóng yếu, máy nước nóng nóng quá, máy nước nóng kêu to bị ù.
Sau nhiều năm phát triển, dịch vụ sửa máy nước nóng tại nhà đã có thêm nhiều chi nhánh đặt tại nhiều vị trí quận huyện khác nhau trên địa bàn TPHCM. Do đó, sau khi tiếp nhận yêu cầu của khách hàng, nhân viên kỹ thuật sẽ có mặt hỗ trợ sửa máy nước nóng trong thời gian sớm nhất. Sửa máy nước nóng quận 1 – sửa máy nước nóng quận 2 – sửa máy nước nóng quận 3 – sửa máy nước nóng quận 7 – sửa máy nước nóng quận Tân Bình… và nhiều khu vực khác trên địa bàn TPHCM.
Bảo Trì Điện Lạnh 24h nghĩ để phát triển một công ty chúng tôi luôn coi trọng mối quan hệ hợp tác lâu dài với khách hàng. Khi sử dụng dịch vụ sửa máy nước tại nhà Sài Gòn của chúng tôi chắc chắn quý khách sẽ thấy hài lòng và yên tâm khi lựa chọn. Sự quan tâm của quý khách là niềm vinh hạnh cho công ty chúng tôi.
Khách hàng lưu ý đối với những trường hợp hư hỏng nhẹ, kỹ thuật chúng tôi sẽ sửa chữa tại nhà cho quý khách còn trường hợp máy hư hỏng nặng chúng tôi sẽ đem về xưởng để sửa chữa. Và quý khách hàng hãy yên tâm khi chúng tôi nhận máy về chúng tôi sẽ ghi lại hóa đơn giao nhận cho quý khách, quý khách có thể kiểm tra máy sau khi chúng tôi sửa xong nếu quý khách thấy thiếu linh kiện hay linh kiện bị thay thế chúng tôi sẽ hoàn toàn chịu trách nhiệm và đền bù thỏa đáng.
Trung tâm sửa chữa bảo trì điện lạnh 24h luôn đảm bảo 100% dịch vụ tốt nhất với mọi khách hàng và miễn phí công kiểm tra đặc biệt chúng tôi sẵn sàng không lấy bất kì chi phí dịch vụ nào nếu khách hàng không đồng ý sửa chữa. Quý khách có thể kiểm chứng bằng một cuộc gọi đến tổng đài công ty chúng tôi để được tư vấn. Làm việc 24/7 kể cả những ngày lễ.
dldenhat
0 Likes
1 Share
Comment
Suggested
Recent