ngohuy
3 years ago10+ Views
Có thể nói rằng, Miracle in Cell No.7 là tác phẩm nổi bật cũng như vô cùng thành công ở thể loại phim gia đình. Không chỉ giành được nhiều giải thưởng quan trọng, Miracle in Cell No.7 còn là ông vua phòng vé năm 2013 khi thu hút được hơn 12 triệu lượt khán giả ra rạp trong 46 ngày đầu công chiếu.
Nhờ vậy, tác phẩm này đã chiếm vị trí thứ 3 trong bảng xếp hạng “Những bộ phim ăn khách nhất mọi thời đại tại Hàn Quốc”.
"Điều kỳ diệu trong phòng giam số 7" kể về câu chuyện một người-cha-mang-tâm-hồn-của-một-đứa-trẻ và đứa con gái 7 tuổi của mình. Mong muốn mua một món quà cho con gái đã đẩy Yong-Goo (Ryu Seung Ryong) vào vòng tù tội. Ở trong tù, phải rời xa con gái và ở cùng với những người bạn tù "kì lạ" đã mang đến cho Yong Goo nhiều tình huống bất ngờ, "khó đỡ" và trong một tình huống vô tình, Yong Goo đã cứu mạng một tù nhân chung phòng mình. Cảm kích trước sự giúp đỡ và tấm lòng người cha luôn hướng về cô con gái nhỏ của mình, những người bạn tù đã vạch ra một kế hoạch hoàn hảo để mang đến cho Yong Goo một món quà mà anh ao ước từng giây phút trong tù – cô con gái Ye Seung (Kal So Won).
ngohuy
0 Likes
1 Share
0 comments
Suggested
Recent
Like
Comment
1