ngohuy
3 years ago
2015 là một năm thành công rực rỡ của Park Bo Geum. Sau khoảng thời gian miệt mài đóng vai phụ, anh đã được cân nhắc cho những nhân vật quan trọng trong các bộ phim. Không tính vai diễn khách mời trong Producer (Nhà Sản Xuất), năm nay, Park Bo Geum đã ghi điểm tuyệt đối với màn thể hiện xuất sắc trong I Remember You và gần đây nhất là Reply 1988.
Là một trong ba diễn viên chủ chốt của Reply 1988, nam diễn viên đã không khiến khán giả thất vọng khi mang đến một chàng Taek ngốc nghếch nhưng hết sức đáng yêu. Hơn thế nữa, chuyện tình tay ba giữa anh, Sung Duk Sun (Hyeri) và Kim Jung Hwan (Ryu Jun Yeol) cũng làm cho người xem nhiều phen mất ăn mất ngủ.
So sánh với lực lượng fan đông đảo của chàng "mặt cún" Jung Hwan thì số thành viên thuộc phe của chàng "mặt nai" Taek không hề thua kém. Những cái tên như Park Bo Gum hay Choi Taek đã trở thành một trong những từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất suốt những ngày vừa qua. Bấy nhiêu đã đủ cho thấy, mức độ yêu thích của khán giả dành cho anh. Không còn là mỹ nam bị lãng quên, giờ đây, Park Bo Geum đã thực sự trở thành thần tượng mới của màn ảnh xứ kim chi.
ngohuy
0 Likes
1 Share
0 comments
Suggested
Recent
Like
Comment
1