hanhphuc0503

Sơn epoxy KLC chống trơn trượt hiệu quả cực tốt

Sơn epoxy chống trơn trượt ngoài việc chống trơn, sản phẩm với nhiều màu sắc làm tăng tính sang trọng và thẩm mỹ cho công trình của bạn. Sau đây là tiến trình thi công sơn sàn epoxy :
Sau khi kiểm tra, xử lý bề mặt theo những yêu cầu trên. Bạn có thể bắt đầu tiến hành sơn epoxy theo qui trình sau:
- Đầu tiên là lớp lót: Là loại sơn epoxy chống trơn trượt hai thành phần, trong suốt. Bạn có thể sử dụng rulo và cọ quét. Đối với lớp lót, bạn cần phải tiến hành sơn phủ hoàn toàn trên vật liệu, không nên sơn lớp quá dày hay bị vón cục.
- Lớp phủ: Là loại sơn hai thành phần. Lớp phủ thi công bằng rulo và cọ quét, độ dày mỗi lớp dày tương đương 0.1mm. Tùy thuộc vào điều kiện và thời gian thi công, trong quá trình thi công, bạn có thể pha thêm sơn epoxy KLC 5-10% chất pha loảng.
- Sau đó là lớp giữa chống trượt: Lớp giữa này thực hiện sau khi đã tiến hành kiểm tra lớp lót đạt yêu cầu. Để thực hiện lớp giữa này, tùy thuộc vào độ dày mỏng và yêu cầu mà bạn chọn loại epoxy có dung môi hay epoxy tự phẳng.
Sau khi tiến hành xong, bạn hãy rải cát đều và dày trên bề mặt sơn epoxy KLC sao cho đảm bảo được yêu cầu chống trượt của công trình.
hanhphuc0503
0 Likes
0 Shares
Comment
Suggested
Recent
Like
Comment
Share