thanggioi1212
1,000+ Views

Nhóm nhạc Hàn bị đài truyền hình cấm cửa vì quá khêu gợi

Một hình thức xử lý gắt gao đối với MV nhạy cảm của nhóm nhạc nữ xứ Hàn.
Mới đây, nhóm nhạc Fiesta đã nhận được thông báo không được phép xuất hiện trên truyền hình MBC – một trong ba đài lớn nhất xứ Hàn. Lệnh cấm này bắt nguồn từ việc MV ca khúc mới One more của Fiesta có nhiều đoạn nhạy cảm.
Trước khi chính thức trở lại trên sân khấu, nhóm nhạc nữ sexy đã phải thông qua lệnh kiểm duyệt của 3 nhà đài vì MV “giường chiếu” mới phát hành. Sau khi ca khúc One more gây tranh cãi, vấn đề của Fiesta càng trở nên nghiêm trọng
Trong phần lời của One more, đáng chú ý nhất là những câu chữ gợi liên tưởng đến mối quan hệ ba người theo ý nhạy cảm. Những hình ảnh giường chiếu nhạy cảm trong MV cũng khiến người xem và nghe dễ dàng liên tưởng tới một mối quan hệ tay ba phức tạp.
Sau lần xuất hiện trong Show! Music Core của đài MBC, Fiesta đã phải nhận những kháng nghị của khán giả màn ảnh nhỏ vì màn trình diễn ca khúc khêu gợi này. Phía hai đài còn lại là KBS và SBS cũng đang thảo luận về quyết định có cho phép nhóm nhạc này xuất hiện trong chương trình giải trí của mình không.
Mới đây, khi đài SBS đã ra công văn cấm Fiesta xuất hiện với One more trong chương trình giải trí của họ thì đài KBS lại không hề phản đối nhóm nhạc nữ này.
Một người cấp cao của đài KBS trả lời tờ Star: “Không có vấn đề gì trong ca khúc mới của Fiesta”. Người này khẳng định nhóm nhạc 5 cô gái sexy vẫn tiếp tục được trình diễn trên sân khấu chương trình giải trí của KBS.
0 Likes
2 Shares
Comment
Suggested
Recent
Cards you may also be interested in