thanggioi1212
1,000+ Views

Thêm “nữ thần” tương lai được “khai quật”: Thí sinh trông giống Suzy

Lại thêm một "nữ thần" tương lai của Kpop được "khai quật" từ chương trình "Produce 101".
Gần đây, bức ảnh so sánh hai gương mặt của một thí sinh tham gia chương trình "Produce 101" và "tình đầu quốc dân" Suzy đã gây được sự chú ý của cộng đồng Kpop fan. Số đông đều gật gù đồng ý rằng giữa Jung Chaeyeon và Suzy có nhiều điểm tương đồng về ngoại hình, thậm chí có người còn nói thực tập sinh nhà MBK chính là "tiểu Suzy" của Kpop.
Trước đây, Jung Chaeyeon từng được ra mắt dưới tư cách là thành viên nhóm nhạc nữ DIA. Sau khoảng thời gian hoạt động, cô và thành viên cùng nhóm Cathy đã rút khỏi DIA để tham gia "Produce 101". Tại chương trình này, Chaeyeon, Cathy và Dani (T-ara N4) là những thực tập sinh đại diện cho MBK Entertainment.
Từ đầu khi tham gia "Produce 101", Chaeyeon ít nhiều đã gây chú ý với Kpop fan bởi vẻ ngoài xinh đẹp dù tài năng của cô không có gì quá nổi bật. Trong video đánh giá quá trình luyện tập, thực tập sinh nhà MBK nhiều lúc đã hụt hơi khi biểu diễn chay ca khúc "Pick Me". Với gương mặt ngây thơ không tỳ vết, có thể đưa vào hàng "nữ thần" trong Kpop, Chaeyeon đã đứng thứ hai trong BXH những thí sinh xinh đẹp nhất của chương trình này sau Pinky đến từ nhà Pledis.
Tuy nhiên sau fancam cá nhân trình diễn ca khúc "Into The New World" (SNSD), đông đảo Kpop fan đã đổ hàng loạt vì nhan sắc của cô nàng
1 Like
1 Share
Comment
Suggested
Recent
Cards you may also be interested in