hienhoa
50+ Views

Cận cảnh siêu phẩm Meizu Pro 5 đầu tiên tại Việt Nam: Exynos 7420, giá 11 triệu đồng

Gần 1 tháng sau khi nhà sản xuất Trung Quốc là Meizu ra mắt chiếc điện thoại cao cấp Meizu Pro 5, mới đây, smartphone này đã cập bến thị trường di động Việt Nam. Hiện tại, giá bán xách tay của Meizu Pro 5, phiên bản bộ nhớ trong 32 GB, vỏ màu bạc là 11.000.000 đồng.
Với tầm giá này, Meizu Pro 5 được đặt vào phân khúc điện thoại cao cấp tại Việt Nam. Tuy nhiên, tương quan cấu hình, cũng như trải nghiệm mà Meizu Pro 5 đem tới cho người dùng với mức giá 11 triệu đồng lại được xem là "đáng đồng tiền bát gạo" hơn hẳn các flagship cùng thời.
Meizu Pro 5 mỏng chỉ 7,5 mm
Meizu Pro 5 mỏng chỉ 7,5 mm
Thông qua sản phẩm này, có lẽ Meizu đang muốn thay đổi định kiến của người dùng về các "sản phẩm giá rẻ". Đây cũng chính là lý do tại sao, nhà sản xuất Trung Quốc lại đặt chiếc Pro 5 vào dòng sản phẩm mới, chứ không phải tiếp nối dòng Meizu MX trước đó.
Ngay từ những cái nhìn ban đầu, Meizu Pro 5 đã cho thấy sự đầu tư kỹ lưỡng của nhà sản xuất Trung Quốc với hộp đựng màu đen bằng giấy cứng, cho cảm giác sang trọng, mới mẻ. Mở hộp sản phẩm bao gồm: thân máy, củ sạc, dây cáp, sách hướng dẫn, khe chọc SIM đều được bọc rất cẩn thận, nhưng không có tai nghe.
Tổng quan về thiết kế của Meizu Pro 5, điểm nhấn của smartphone này chính là thiết kế kim loại nguyên khối, viền máy được hoàn thiện bằng các lát cắt kim cương, các góc, cạnh được bo tròn khá tương đồng với thế hệ iPhone 6 và iPhone 6s hiện nay. Trong khi đó, các phím cứng như: nút tăng/giảm âm lượng, khay đựng SIM đã được trau chuốt lại.
Trải nghiệm ban đầu cho thấy, Meizu Pro 5 cho cảm giác cầm nắm rất chắc chắn, mát tay và không có hiện tượng bám vân tay. Ngoài ra, máy mỏng chỉ 7,5 mm, trọng lượng 168 gram cho trải nghiệm cầm nắm thoải mái, không hề bị cấn tay khi sử dụng trong thời gian dài.
Mặt lưng của Meizu Pro 5 khiến người dùng liên tưởng tới những chiếc iPhone 6 hoặc iPhone 6s
Mặt lưng của Meizu Pro 5 khiến người dùng liên tưởng tới những chiếc iPhone 6 hoặc iPhone 6s
Về cấu hình, chiếc smartphone cao cấp mới nhất của Meizu được tích hợp vi xử lý Exynos 7420 của Samsung. Chipset này là một trong những thế hệ chip di động mạnh nhất trong năm nay và đang được sử dụng trên 2 flagship đình đám của Samsung là Galaxy S6 và Galaxy Note 5, màn hình 5,7 inch, độ phân giải Full HD và 2 tùy chọn bộ nhớ RAM 3 GB hoặc 4 GB, cùng nền tảng Android 5.1 Lollipop.
Bên cạnh đó, với chiếc Pro 5 thế hệ mới, Meizu cũng hỗ trợ công nghệ cảm biến vân tay, tính năng bảo mật cao cấp trên smartphone hiện nay. Ngoài ra, máy còn được trang bị USB Type-C, chuẩn kết nối tiên tiến hiện nay, tích hợp công nghệ sạc nhanh, cùng viên pin có dung lượng 3.050 mAh. Theo nhà sản xuất, công nghệ sạc nhanh này cho phép tăng dung lượng pin lên 65% chỉ trong vòng 30 phút.
Ngoài ra, Meizu Pro 5 cũng đáp ứng đầy đủ những trải nghiệm giải trí như nghe nhạc, chơi game và chụp ảnh. Cụ thể, camera sau của máy đạt độ phân giải 21 MP, hỗ trợ đèn flash kép, lấy nét theo pha và lấy nét laser, còn camera selfie ở mặt trước cũng hỗ trợ chụp ảnh ở độ phân giải 5 MP. Hiện tại, Meizu Pro 5 đã được bán từ ngày 12/10, với 2 phiên bản bộ nhớ tùy chọn là 32 GB và 64 GB.
hienhoa
0 Likes
1 Share
Comment
Suggested
Recent
Cards you may also be interested in
𝗧𝗜̀𝗠 𝗛𝗜𝗘̂̉𝗨 𝗩𝗘̂̀ 𝗕𝗜𝗘̂́𝗡 𝗧𝗔̂̀𝗡
Nhiều doanh nghiệp hiện nay không thể thiếu máy biến tần. Biến tần được ứng dụng để giúp điều khiển tốc độ động cơ, tối ưu hiệu suất. Cùng Makel tìm hiểu về nguyên lý hoạt động cũng như lợi ích của biến tần qua bài viết dưới đây nhé!  𝐵𝑖𝑒̂́𝑛 𝑡𝑎̂̀𝑛 𝑙𝑎̀ 𝑡ℎ𝑖𝑒̂́𝑡 𝑏𝑖̣ 𝑑𝑢̀𝑛𝑔 đ𝑒̂̉ 𝑡ℎ𝑎𝑦 đ𝑜̂̉𝑖 𝑡𝑜̂́𝑐 đ𝑜̣̂ đ𝑜̣̂𝑛𝑔 𝑐𝑜̛ 𝑏𝑎̆̀𝑛𝑔 𝑝ℎ𝑢̛𝑜̛𝑛𝑔 𝑝ℎ𝑎́𝑝 𝑡ℎ𝑎𝑦 đ𝑜̂̉𝑖 𝑡𝑎̂̀𝑛 𝑠𝑜̂́. 𝑇𝑢̛̀ đ𝑜́, 𝑐𝑜́ 𝑡ℎ𝑒̂̉ đ𝑖𝑒̂̀𝑢 𝑘ℎ𝑖𝑒̂̉𝑛 𝑡𝑜̂́𝑐 đ𝑜̣̂ đ𝑜̣̂𝑛𝑔 𝑐𝑜̛ 𝑚𝑜̣̂𝑡 𝑐𝑎́𝑐ℎ 𝑣𝑜̂ 𝑐𝑎̂́𝑝. 𝑉𝑎̀ 𝑐𝑜̛ 𝑐ℎ𝑒̂́ 𝑛𝑎̀𝑦 𝑘ℎ𝑜̂𝑛𝑔 𝑐𝑎̂̀𝑛 𝑑𝑢̀𝑛𝑔 đ𝑒̂́𝑛 𝑐𝑎́𝑐 ℎ𝑜̣̂𝑝 𝑠𝑜̂́ 𝑐𝑜̛ 𝑘ℎ𝑖́. 𝐶𝑎́𝑐 𝑙𝑖𝑛ℎ 𝑘𝑖𝑒̣̂𝑛 𝑏𝑎́𝑛 𝑑𝑎̂̃𝑛 đ𝑢̛𝑜̛̣𝑐 𝑠𝑢̛̉ 𝑑𝑢̣𝑛𝑔 𝑡𝑟𝑜𝑛𝑔 𝑏𝑖𝑒̂́𝑛 𝑡𝑎̂̀𝑛 đ𝑒̂̉ đ𝑜́𝑛𝑔 𝑛𝑔𝑎̆́𝑡 𝑡𝑢𝑎̂̀𝑛 𝑡𝑢̛̣ 𝑑𝑜̀𝑛𝑔 đ𝑖𝑒̣̂𝑛 đ𝑎̣̆𝑡 𝑣𝑎̀𝑜 𝑐𝑎́𝑐 𝑐𝑢𝑜̣̂𝑛 𝑑𝑎̂𝑦 𝑐𝑢̉𝑎 đ𝑜̣̂𝑛𝑔 𝑐𝑜̛. 𝑆𝑖𝑛ℎ 𝑟𝑎 𝑡𝑢̛̀ 𝑡𝑟𝑢̛𝑜̛̀𝑛𝑔 𝑥𝑜𝑎𝑦 𝑙𝑎̀𝑚 𝑞𝑢𝑎𝑦 đ𝑜̣̂𝑛𝑔 𝑐𝑜̛. 𝐶𝑜́ 𝑛ℎ𝑖𝑒̂̀𝑢 𝑙𝑜𝑎̣𝑖 𝑏𝑖𝑒̂́𝑛 𝑡𝑎̂̀𝑛 𝑛ℎ𝑢̛: 𝐵𝑖𝑒̂́𝑛 𝑡𝑎̂̀𝑛 𝐴𝐶, 𝑏𝑖𝑒̂́𝑛 𝑡𝑎̂̀𝑛 𝐷𝐶; 𝑏𝑖𝑒̂́𝑛 𝑡𝑎̂̀𝑛 1 𝑝ℎ𝑎 220𝑉, 𝑏𝑖𝑒̂́𝑛 𝑡𝑎̂̀𝑛 3 𝑝ℎ𝑎 220𝑉, 𝑏𝑖𝑒̂́𝑛 𝑡𝑎̂̀𝑛 3 𝑝ℎ𝑎 380𝑉, 𝑏𝑖𝑒̂́𝑛 𝑡𝑎̂̀𝑛 3 𝑝ℎ𝑎 660𝑉, 𝑏𝑖𝑒̂́𝑛 𝑡𝑎̂̀𝑛 𝑡𝑟𝑢𝑛𝑔 𝑡ℎ𝑒̂́... 𝐵𝑒̂𝑛 𝑐𝑎̣𝑛ℎ 𝑐𝑎́𝑐 𝑑𝑜̀𝑛𝑔 𝑏𝑖𝑒̂́𝑛 𝑡𝑎̂̀𝑛 đ𝑎 𝑛𝑎̆𝑛𝑔, 𝑐𝑎́𝑐 ℎ𝑎̃𝑛𝑔 𝑐𝑢̃𝑛𝑔 𝑠𝑎̉𝑛 𝑥𝑢𝑎̂́𝑡 𝑐𝑎́𝑐 𝑑𝑜̀𝑛𝑔 𝑏𝑖𝑒̂́𝑛 𝑡𝑎̂̀𝑛 𝑐ℎ𝑢𝑦𝑒̂𝑛 𝑑𝑢̣𝑛𝑔: 𝑏𝑖𝑒̂́𝑛 𝑡𝑎̂̀𝑛 𝑐ℎ𝑢𝑦𝑒̂𝑛 𝑑𝑢̀𝑛𝑔 𝑐ℎ𝑜 𝑏𝑜̛𝑚, 𝑞𝑢𝑎̣𝑡; 𝑏𝑖𝑒̂́𝑛 𝑡𝑎̂̀𝑛 𝑐ℎ𝑢𝑦𝑒̂𝑛 𝑑𝑢̀𝑛𝑔 𝑐ℎ𝑜 𝑛𝑎̂𝑛𝑔 ℎ𝑎̣, 𝑐𝑎̂̉𝑢 𝑡𝑟𝑢̣𝑐; 𝑏𝑖𝑒̂́𝑛 𝑡𝑎̂̀𝑛 𝑐ℎ𝑢𝑦𝑒̂𝑛 𝑑𝑢̀𝑛𝑔 𝑐ℎ𝑜 𝑡ℎ𝑎𝑛𝑔 𝑚𝑎́𝑦; 𝑏𝑖𝑒̂́𝑛 𝑡𝑎̂̀𝑛 𝑐ℎ𝑢𝑦𝑒̂𝑛 𝑑𝑢̀𝑛𝑔 𝑐ℎ𝑜 ℎ𝑒̣̂ 𝑡ℎ𝑜̂́𝑛𝑔 𝐻𝑉𝐴𝐶;... ------------------------------------------- MAKEL.VN 🔰 Fanpage: https://www.facebook.com/makelvietnam/shop 👩‍💻 1900 088 878 📬 Link: https://makel.vn/blog/tin-tuc-14/tim-hieu-ve-bien-tan-29undefined
Cách dùng lò nướng thủy tinh thông minh
𝓒𝓪́𝓬𝓱 𝓭𝓾̀𝓷𝓰 𝓵𝓸̀ 𝓷𝓾̛𝓸̛́𝓷𝓰 𝓽𝓱𝓾̉𝔂 𝓽𝓲𝓷𝓱 𝓽𝓱𝓸̂𝓷𝓰 𝓶𝓲𝓷𝓱 🍗🍗🍗🍗🍗 1/ Làm sạch sơ bộ trước khi dùng là việc làm cần thiết, kể cả sản phẩm là mới mua về hay để lâu không sử dụng cũng thực hiện tương tự: Bước 1: dùng khăn ẩm lau sạch bên trong, chờ lò khô rồi cắm điện Bước 2: Làm nóng lò khoảng 5 phút với nhiệt độ 200-250 độ C Bước 3: Chờ lò nguội hẳn rồi lau sạch lại 1 lần nữa 2/ Sau khi sử dụng, rút điện và để lò nguội hẳn, dùng mút mềm thấm nước rửa chén rồi lau chùi bên trong, bên ngoài lò và các phụ kiện đi kèm để làm sạch vết dầu mỡ. Sau đó rửa lại bằng nước sạch. Lưu ý: -Không dùng cước kẽm cứng và chất tẩy rửa mạnh để vệ sinh lò nướng thủy tinh. -Không làm văng nước vào đèn phát nhiệt và quạt đối lưu trên nắp lò Ngoài ra, một số lò nướng thủy tinh chính hãng có chức năng tự vệ sinh, bạn hãy tham khảo bản hướng dẫn sử dụng để biết vệ sinh lò đúng cách nhé.. #Makel.vn chuyên cung cấp lò nướng thủy tinh #Khaluck_Home chính hãng, với các ưu đãi và khuyến mãi lớn thường xuyên, bạn chắc chắn sẽ chọn mua được sản phẩm lò thủy tinh giá tốt nhất tại đây. Đừng chần chờ, hãy liên hệ ngay với Makel để sớm mang về chiếc lò thật ưng ý cho gia đình nhé. 🍱 https://makel.vn/lo-nuong-thuy-tinh-11l-khaluck-home-kl-658h.html