thunguyen1202
3 years ago100+ Views
Với sự gia tăng của nhu cầu phát triển công nghệ mobile trong năm 2016, việc thiết kế trải nghiệm người dùng là một trong những yếu tố mang tính quyết định trong sự thành công của sản phẩm nên ngày càng được các doanh nghiệp quan tâm đến nhiều hơn. Cuộc Thi AMAZING UX được ra đời nhằm nâng cao nhận thức của giới làm sản phẩm về thiết kế trải nghiệm, giải quyết những vấn đề từ thực tiễn của doanh nghiệp đang gặp phải. Đây được coi là một trong những cuộc thi thiết kế UX lớn nhất về lĩnh vực di động và web tại Việt Nam. Chương trình là cơ hội để các cá nhân, doanh nghiệp và các tổ chức đang hoạt động trong ngành di động chia sẻ, trao đổi kiến thức và kinh nghiệm với nhau, đồng thời cũng là dịp để các doanh nghiệp có được những cái nhìn sâu sắc hơn về việc thiết kế trải nghiệm người dùng từ các chuyên gia, đây cũng được coi là một chủ đề còn khá mới mẻ tại thị trường Việt Nam. Có thể nói, năm 2016 sẽ là năm phát triển mạnh của các xu hướng thiết kế UX web và ứng dụng di động đột phá cho các mô hình kinh doanh và quảng cáo; hay gần đây nhất là sự phát triển với tốc độ chóng mặt của việc kết hợp giữa web và di động để tối ưu hoá mô hình kinh doanh. Thành phần ban giám khảo của Amazing UX có sự góp mặt của các chuyên gia thiết kế trải nghiệm tại các doanh nghiệp lớn như Thế giới di động, VinEcom, Haravan, Silicon Strait Saigon, Triip.me... một trong những cơ hội tốt nhất để chúng ta cùng nhìn lại và tìm ra những giải pháp tuyệt với nhất cho doanh nghiệp của mình. Amazing UX năm nay sẽ là chương trình tổ chức online tập trung tại ba thành phố lớn là Hà Nội, Đà Nẵng và TP.HCM, dự kiến sẽ thu hút được hơn 150.000 đối tượng chuyên ngành IT quan tâm. Đồng thời cũng quy tụ được nhiều sự quan tâm của các doanh nghiệp lớn trong lĩnh vực Mobile và IT.
* Đăng ký tham gia Amazing UX ngày tại : http://form.amazingux.vn/ CHẶNG 1: MINI AUDIT Thời gian đăng ký dự thi và nộp bài: Từ ngày 29/02/2016 - 27/03/2016 Nhận đăng ký tại: http://amazingux.vn/ CHẶNG 2: WORKSHOP CHUYÊN SÂU VỀ UX DESIGN Các đội xuất sắc nhất tại chặng 1 sẽ được tham gia workshop với các chuyên gia về UX tại Việt Nam để trao đổi và hoàn thiện bài dự thi của mình. CHẶNG 3: SPEED-UP Thời gian dự kiến: 09/04/2016 - 27/05/2016 CHẶNG 4: THE WINNERS Thời gian dự kiến: 27/05/2016- 04/06/2016 Chương trình có sự tham gia của nhiều chuyên gia UX và diễn giả đến từ nhiều phân ngành khác nhau có thể kể đến anh Nguyễn Kim Đính, CEO Uplevo, anh Hồ Việt Hải, CEO Triip.me, anh Tùng Jacob Product Manager Thế Giới Di Động và anh Võ Hoàng Chu Kiệt UX Product Manager Silicon Straits Saigon. Với mong muốn mang đến cho cộng đồng những giải pháp UX tốt nhất, các đề tài được đưa ra dựa trên những vấn đề thực tiễn của các doanh nghiệp nhằm giúp các thí sinh có cơ hội được cọ sát thực tế nhất có thể. Ngoài ra, chủ đề của các vòng còn được xây dựng dựa trên chính những dự án mà thí sinh đang thực hiện nhằm giúp các chủ đề được thiết kế phù hợp với định hướng và khả năng của các nhóm dự thi. Amazing UX sẽ là một cầu nối để phát triển cộng đồng công nghệ ngày càng đang phát triển tại Việt Nam, thúc đấy quá trình hội nhập của thị trường Việt Nam với nhịp đập chung của thế giới.
6 comments
Suggested
Recent
Cơ hội để gặp gỡ và trao đổi trực tiếp với CEO của các Startup tiềm năng ở Việt Nam.
Rất hữu ích cho những ai muốn khởi nghiệp và đã có dự án. Được đóng góp và nhận xét từ các chuyên gia là rất hữu ích vì họ đều là những người từng trải và có chuyên môn giỏi.
@NgocLam#2576 Và đây cũng là một cơ hội cho các bạn tích lũy kinh nghiệm thực tế và mở rộng mối quan hệ với những người có cùng chí hướng và những chuyên gia trong ngành.
Oh Tiki tài trợ độc quyền kìa. Quả thật thị trường của Tiki đang ngày càng lớn mạnh ở Việt Nam. Không biết tương lai của Tiki có được IPO không chứ mình khá thích dịch vụ bên này.
@YNhi#2579 Mình cũng là fan của Tiki nữa. Dịch vụ tốt và nhanh. Mong công ty này sẽ phát triển ngày càng mạnh hơn. Mình cũng rất thích Triip.me vì câu chuyện khởi nghiệp đầy cảm hứng của họ.
View more comments
Like
6
1