thanggioi1212
3 years ago10,000+ Views
Chân dài Soo Young SNSD có chiều cao ghi trên profile là 170 cm. Chân dài SNSD nổi tiếng với thân hình mảnh mai và đôi chân không cần qua photoshop vẫn cứ thon nuột.
Sulli f(x) có biệt danh là "em bé khổng lồ" bởi mới 19 tuổi nhưng đã cao 170cm và thân hình cao lớn khỏe mạnh chứ không gầy gò như đàn chị Soo Young.
Soyu Sistar (170 cm) được khen ngợi bởi khuôn mặt ngây thơ và thân hình quyến rũ.
Đôi khi trông Suzy Miss A hơi mũm mĩm nhưng cô bạn cũng cao ra trò đấy, theo chiều cao trên profile thì Suzy cao đến 168 cm, tuy không phải người mẫu bẩm sinh gì nhưng cũng khá đáng nể rồi chứ.
UEE là thành viên cao nhất nhóm After School. Chiều cao ghi trên profile của chị là 173 cm nhưng UEE từng tiết lộ chị chỉ cao có...171 cm thôi.
Em út Ji Young Kara cao lớn hơn hẳn các chị trong nhóm. Với chiều cao 167 cm, Ji Young và Suzy, Sulli đều lọt top những bé "maknae khổng lồ".
Sera Nine Muses (170 cm). Nếu tính riêng chiều cao thì cả 9 cô gái Nine Muses đều thuộc hàng chân dài nhất Kpop bởi hầu hết các thành viên đều xuất thân người mẫu và ai cũng cao trên 170 cm cả.
Eun Jung T-ara (167 cm). Các thành viên T-ara hầu hết đều có chiều cao sàn sàn nhau nhưng Eun Jung được kể tên có lẽ vì dáng chuẩn nhất chăng?
Hye Jeong AOA (170 cm) cũng là thành viên cao nhất nhóm.
Các thành viên Hello Venus toàn cao trên 165 cm cả, trong đó người cao nhất chính là Nara với 172 cm.
Thành viên nhỏ tuổi nhất Su Bin của nhóm Dal Shabet có chiều cao ghi trên profile là 175 cm, cao như một người mẫu thực thụ.
Với chiều cao trên proflie thấp nhất trong danh sách (165 cm), Park Bom 2NE1 khiến nhiều fan ngạc nhiên khi có mặt trong top những cô gái chân dài này.
2 Likes
3 Shares
1 comment
Suggested
Recent
2
1
3