thanggioi1212
1,000+ Views

Quá trình ép cân 'đáng sợ' của mỹ nhân Hàn Quốc

Khác với sự hào nhoáng khi lên sân khấu, làng giải trí Hàn Quốc có những góc khuất và sự đào thải khắc nghiệt.
Để giữ được vị trí của mình, các ngôi sao điện ảnh, ca nhạc phải kiểm soát thật tốt hình ảnh của họ. Đặc biệt, nhiều người đẹp phải nỗ lực không ngừng nhiều năm để có được thân hình sexy hoàn hảo khi lên sàn diễn hay trên màn bạc.
Suzy (miss A)
Được ca ngợi là một trong những người đẹp quốc dân nhưng thời mới bước vào showbiz, Suzy (miss A) bị cho là hơi thừa cân. Cân nặng của Suzy cũng lên xuống khá thất thường sau đó. Vì vậy, mỹ nhân này thường phải mất khá nhiều thời gian cho việc giảm cân.
Người đẹp cho biết, bí mật của cô là chăm chỉ luyện tập bộ môn pilate và các bài tập cardio (bài tập cho tim, mạch để đốt mỡ). Một số người thân cận từng làm việc với Suzy còn khẳng định họ đã thấy cô vừa tập lắc vòng, vừa đọc kịch bản phim. Suzy cũng không bao giờ ăn tối sau 18h.
Yubin (Wonder Girls)
Khác với hình ảnh khi mới bước vào nghề, Yubin của nhóm Wonder Girls từng gây chú ý khi thay đổi hoàn toàn hình tượng của mình.
Trong một bài trả lời phỏng vấn báo điện tử địa phương, cô từng khắc định là mỗi sáng đều tập gym cường độ cao và nhảy dây 1.000 cái. Yubin cũng cho biết cô không ăn 3 bữa/ngày vì thấy cơ thể mình nặng nhọc, phát phì.
Seo In Jung
Seo In Jung từng giảm cực nhanh 6kg chỉ trong 4 tuần nhờ thực đơn hầu như toàn… chuối. Cụ thể, bữa sáng của cô là 1 - 2 quả chuối và 2 cốc nước lọc, bữa trưa ít tinh bột, bữa tối là bữa ăn Hàn Quốc giàu thảo mộc và các bữa phụ đều là chuối.
IU
Là một trong những mỹ nhân tuân thủ chế độ ăn kiêng khắc nghiệt nhất Hàn Quốc, mỗi ngày, IU chỉ ăn 1 quả táo, 2 củ khoai lang và 1 cốc nước dinh dưỡng. Cô tuyệt đối nói không với tinh bột, thịt và thường xuyên leo thang bộ, tập aerobic và gập bụng mỗi ngày.
2 Likes
2 Shares
Comment
Suggested
Recent
Cards you may also be interested in
2
Comment
2