killgame1
3 years ago100+ Views
Trước đó 188bet, đã có thông tin cho rằng vì Ryan Giggs, BLĐ Man Utd đã lật kèo với Jose Mourinho. Tuy nhiên, việc cựu cầu thủ người xứ Wales còn quá thiếu kinh nghiệm trong việc dẫn dắt một CLB lớn như Manchester United là lý do khiến các ông chủ ở Old Trafford vẫn chưa để anh thay Louis van Gaal.
Sau tất cả những chỉ trích và đồn đoán, Louis van Gaalcó thể vẫn ở lại sân Old Trafford mùa tới.
Van Gaal vẫn sẽ là HLV của M.U mùa tới. Ảnh: Internet.Van Gaal vẫn sẽ là HLV của M.U mùa tới. Ảnh: Internet.
THeo 1gom Tuy các nguồn tin của tờ Mirror lại tin rằng, bất chấp tất cả, Louis van Gaal vẫn sẽ là HLV của Manchester United mùa tới. Theo các thông tin từ nội bộ BLĐ M.U,HLV Hà Lan sẽ đi nốt chặng đường còn lại trong hợp đồng 3 năm của ông tại CLB thành Manchester.
Thậm chí nguồn tin bet365 này còn tiết lộ một thông tin gây sốc hơn, khi cho rằng ngay cả khi không lọt được top 4 mùa tới, Van Gaal vẫn sẽ ở lại M.U. Điều này được lý giải rằng các ông chủ nhà Glazer và giám đốc Ed Woodward vẫn tin tưởng vào HLV Hà Lan, bất chấp sự la ó của người hâm mộ.
Lúc này, M.U vẫn còn nguyên cơ hội ở Europa League và FA Cup. Trong khi đó, tại Premier League họ vẫn đang kém Man City 3 điểm, nhưng đã chơi nhiều hơn 1 trận.
0 comments
Suggested
Recent
Like
Comment
1