vipthuhuongictu
5+ Views

Ưu điểm vượt trội của micro không dây shure UGX8, UGX9

Micro khong day shure UGX8 là hệ thống micro không dây có thiết kế đẳng cấp thế giới và chất lượng xây dựng vững chắc, cùng với việc thiết lập và vận hành dễ dàng. Nhờ công nghệ tiên tiến QuickScan Shure, phức tạp lựa chọn tần số là một điều của quá khứ. Hệ thống micro không dây Shure UGX8 là một thông minh, sự lựa chọn giá cả phải chăng. Thưởng thức huyền thoại âm thanh và hiệu suất của Shure.
Tính năng vượt trội của micro khong day Shure UGX9, UGX8
*Thuận tiện và dễ sử dụng
Cung cấp lên đến 14 giờ sử dụng với hai pin AA, máy phát BLX Dòng Shure phép bạn thực hiện với sự tự tin. Và khi nói đến lựa chọn tần số, Shure BLX làm cho nó dễ dàng với Nhóm và Channel nút lựa chọn mà cung cấp cho bạn nhanh, phù hợp với tần số thuận tiện.
Linh hoạt và có thể mở rộng
Một sự lựa chọn của một kênh, một kênh nửa-rack, và thu kênh đôi, cũng như giọng hát, guitar, tai nghe và các tùy chọn micrô dây chuyền làm cho hệ thống không dây BLX Shure khá linh hoạt. Và khả năng chạy lên đến 12 hệ thống tương thích cho mỗi dải bảo vệ đầu tư của bạn, cho phép bạn bắt đầu một cách khiêm tốn và mở rộng khi cần thiết.
Bạn đã sẵn sàng để lấy nó ra khỏi hộp?
Nếu bạn đã sẵn sàng để đi không dây, hệ thống không dây BLX Shure là một thông minh, sự lựa chọn giá cả phải chăng. Lên sân khấu một cách tự tin, hỗ trợ bằng micro huyền thoại Shure, hàng chục năm kinh nghiệm thiết kế không dây, và tour du lịch kiểm tra chất lượng xây dựng. Có sẵn trong một lựa chọn rộng của bodypack và cầm tay cấu hình, BLX vocal, guitar, tai nghe, và hệ thống dẫn chương trình đã sẵn sàng để đá, phải ra khỏi hộp.
Thông số kỹ thuật của micro không dây shure UGX8
Phân phối micro không dây shure UGX8. UGX9 giá rẻ nhất thị trường chỉ có tại Loa Thông báo
Mọi thông tin chi tiết về micro không dây shure UGX8, UGX9, và các dòng micro không dây Shure UR12D , Quý khách vui lòng liên hệ vào số Hotline: 0932 918 555 để được tư vấn miễn phí
LOA THÔNG BÁO
Địa Chỉ: Số 87 Đường Nguyễn Xiển - Quận Thanh Xuân - TP. Hà Nội
Điện thoại : 0932 918 555 - 04 625 98 365
1 Like
1 Share
Comment
Suggested
Recent