janekpop91
5,000+ Views

ภาพน่ารักๆของคู่พระนาง พัคยูชอน (Park Yuchun) และฮันจีมิน (Han Ji Min) จากละคร 'The Rooftop Prince'

ทีมงานละคร SBS 'The Rooftop Prince' ได้เปิดเผยภาพเบื้องหลังการถ่ายโปสเตอร์ โดยผลงานละครเรื่องนี้เป็นการคัมแบ็คของ อีฮีมยอง นักประพันธ์บทผู้เชี่ยวชาญละครแนวโรแมนติกคอมเมดี้ เมื่อรวมกับบรรยากาศในกองถ่ายที่เต็มไปด้วยความร่าเริงและกระแสความสนใจจากต่างแดน ก็ยิ่งช่วยเพิ่มความน่าติดตามให้กับละครเรื่องนี้ได้เป็นอย่างมาก แม้ว่าจะเป็นการร่วมงานกันครั้งแรกระหว่างพัคยูชอนและฮันจีมิน แต่ทั้งคู่ก็ได้มาโพสท่าทางที่สามารถเข้ากันได้อย่างน่าทึ่งจนเรียกรอยยิ้มจากผู้คนรอบตัวได้อย่างมาก ทุกครั้งที่พวกเขาเผยภาพลักษณ์ในแบบอ่อนโยนร่วมกัน ทำให้ทีมงานถึงกับชื่นขมว่า "พวกเขาเหมาะสมกันมาก เหมือนเป็นแฟนกันจริงๆเลย"
{count, plural, =0 {Comment} one {Comment} other {{count} Comments}}
Suggested
Recent
สำหรับข่าวเต็มตามไปที่นี่เลยนะคะ http://www.balmbees.com/posts/167-พ่อของพัคยูชอน-เสียชีวิตแล้ว
ไม่รู้เห็นกันรึยังแต่เมื่อกี้ไปอ่านมีข่าวคุณพ่อพัคยูซอนเสียชีวิตด้วยค่ะ ขอแสดงความเสียใจด้วยนะคะ
Cards you may also be interested in
อีมินโฮมอบของรักสุดหวง ประมูลช่วยน้ำท่วม
"เวคคลับ" วันอาทิตย์ที่ 18 มีนาคมนี้ 2 หนุ่มพิธีกร “ฌอห์ณ-น็อต” จะพาแฟนๆ ไปใกล้ชิดสุดเอ็กซ์คลูซีฟ กับพระเอกหนุ่มหล่อมาดเท่จากแดนกิมจิ ที่กำลังโด่งดังเป็นพลุแตก "อี มิน โฮ" (Lee Min Ho) กับกิจกรรมสุดพิเศษ "12 Plus SHOWER CREAM & LEE MINHO มอบเงินบริจาคให้มูลนิธิไทยรัฐช่วยน้ำท่วม" ที่ ลานดิสคัฟเวอรี่ พลาซ่า งานนี้หนุ่ม "อี มิน โฮ" มีความตั้งใจจริง ที่อยากจะหาเงินช่วยเหลือผู้ประสบอุทกภัย ผ่านทางรายการ“เวคคลับ” โดยเจ้าตัวหยิบของรักของหวงส่วนตัว 3 ชิ้น เนคไท สร้อยข้อมือ หมวก และ 3 ชุดสูทสุดเท่ที่เคยใส่ออกงาน มาประมูลภายในงาน ทำเอาแฟนคลับที่มาร่วมงานส่งเสียงกรี๊ดสนั่น พร้อมใจร่วมประมูลกันอย่างสุดฤทธิ์สุดเดช เพราะผู้ชนะการประมูลของรักของหวง 3 ชิ้น จะได้รับของจากมือ “ลี มิน โฮ” ด้วยตัวเอง แถมยังได้กอดพระเอกในดวงใจด้วย งานนี้เลยได้เงินไปบริจาคไปไม่น้อย 2 พิธีกร "ฌอห์ณ-น็อต" ถึงกับเอ่ยปากชมว่าทั้งหล่อทั้งใจบุญ เรียกเสียงกรี๊ดดังลั่นจากแฟนคลับ ปิดฉากไปพร้อมความประทับใจสุดๆ ขอขอบคุณแหล่งข่าวจากttp://www.leeminhothailand.com นะคะ
อีมินโฮสวมกอดยุนอา!
มื่อเร็วๆ นี้ นักแสดงหนุ่มอีมินโฮ และไอดอลสาวสวยยุนอา แห่ง SNSD ได้เปิดเผยภาพกอดกันท่ามกลางสายฝนที่ตกหนัก ภาพดังกล่าวเป็นภาพถ่ายจากโฆษณาชุดใหม่ของอีมินโฮและยุนอา ซึ่งมีกำหนดออนแอร์ในเดือนมีนาคมนี้ สำหรับแบรนด์เสื้อผ้าแนวเอ้าท์ดอร์ 'Eider' ในภาพที่เปิดเผยออกมาให้ชมกันนั้น เราจะได้เห็นอีมินโฮและยุนอากอดกันอย่างแนบแน่นท่ามกลางสายฝนที่ตกลงมา ณ ชายหาดที่รายล้อมไปด้วยกำแพงหิน อีมินโฮต้องแสดงสีหน้าที่เศร้าท่ามกลางสายฝน สายตาที่ดูเศร้าของเขานั้นสามารถจับหัวใจของแฟนคลับสาวๆ ได้เป็นอย่างดี ในขณะที่ยุนอาก็แสดงความรู้สึกเศร้าตามแบบฉบับของเธอเมื่ออยู่ในอ้อมกอดอันอบอุ่นของอีมินโฮ ด้านชาวเน็ตเมื่อได้เห็นภาพดังกล่าวต่างแสดงความดเห็นกันว่า ''พวกเขาเป็นคู่หนุ่มหล่อสาวสวยเลยนะ'' และ ''พวกคุณยอดเยี่ยมไปเลย'' ขอขอบคุณแหล่งข่าวจาก http://www.leeminhothailand.com นะคะ
2
2
2