monster201562
5+ Views

Đông Nhi, Ông Cao Thắng diện đồ đôi tay bắt mặt mừng khi gặp Trọng Hiếu

Dù sử dụng khẩu trang che đi nửa mặt nhưng Đông Nhi và bạn trai vẫn khá nổi bật trong hậu trường tập dượt cho chương trình đại nhạc hội tại Hà Nội.
Trưa ngày 3/1, Đông Nhi - Ông Cao Thắng cùng một số sao Việt khác đã có buổi tổng duyệt cho đêm nhạc "Tỏa sáng những giấc mơ" diễn ra tại Hà Nội vào tối cùng ngày. Ông Cao Thắng tiếp tục giữ vai trò quản lý đồng hành cùng bạn gái trong chuyến lưu diễn. Trong khi giọng ca "Boom Boom" đang tập luyện vũ đạo trước khi tổng duyệt thì Ông Cao Thắng tập trung theo dõi bạn gái và phần tập dợt của các ca sĩ khác.
Diện trang phục đôi nổi bật và năng động, cặp đôi thu hút sự chú ý trong hậu trường buổi tổng duyệt. Tham gia vào đêm nhạc tại Hà Nội còn có sự góp mặt của nhiều gương mặt khác như Giang Hồng Ngọc, Bảo Anh, Trọng Hiếu Idol. Từng có một vài cơ hội hợp tác cùng "đàn chị" trong nhiều dự án Tết vào dịp cuối năm, quán quân "Vietnam Idol 2015" tỏ ra vui mừng, phấn khởi khi gặp Đông Nhi trong hậu trường. Trên trang cá nhân của mình, anh chàng cũng từng chia sẻ sự ngưỡng mộ dành cho quán quân "The Remix 2015".
Giọng ca "Boom Boom" dùng khẩu trang che đi nửa mặt và có vẻ khá mệt mỏi sau những ngày tháng chạy show liên tục.
0 Likes
1 Share
Comment
Suggested
Recent