ledatht
5+ Views

Sinh sản từ hình ảnh lạc nội mạc tử cung

Lưu ý thêm bệnh lạc nội mạc tử cung có chữa được không vào những ngày đầu của chu kỳ kinh nguyệt, nên ăn các thức ăn dễ tiêu hóa vì lúc này dạ dày thường có hiện tượng chướng hơi, gây khó chịu cho người nữ giới.
- Hạn chế uống rượu. Chất kích thích có thể ảnh hưởng đến sinh sản estrogen.
- Uống một tách trà lá mâm xôi đỏ hàng ngày để giúp làm giảm các cơn đau trong kỳ kinh.
* Bên cạnh đó chúng tôi cung cấp cho bệnh nhân một số lời khuyên trong sinh hoạt
- Kiêng quan hệ tình dục vào những ngày lạc nội mạc tử cung có thai được không có kinh vì có thể gây ra hiện tượng trào ngược kinh gây bệnh Lạc nội mạc tử cung.
- Để hạn chế đau bụng kinh có thể dùng các biện pháp sau:
+ Chườm nước nóng:
>Dùng khăn bông dấp nước ấm và chườm vào phần bụng dưới sẽ giúp bạn bớt đau bụng khi tử cung co thắt để đẩy lượng máu kinh ra ngoài.
> Ngoài ra, có thể dùng chai thủy tinh nhỏ đựng nước ấm và lăn hoặc ấp vào phần bụng dưới thay cho khăn nóng.
+ Đắp gừng tươi: Gừng giã hoặc xắt lát, chườm vào phần bụng dưới khoảng 5-7 phút sẽ giúp bạn giảm những cơn đau bụng kinh.
+ Dán cao hoặc xoa dầu: Một số bạn nữ thường xoa dầu nóng hoặc dán cao vào phần bụng dưới để giảm đau vì không có thời gian thực hiện hai phương pháp trên.
+ Massage nhẹ: Nên massage nhẹ nhàng và ngay phần bụng dưới khi đang hành kinh. Việc này sẽ giúp cơ bụng không bị co thắt quá đột ngột và sẽ giảm đau thật hiệu quả.
+ ngoại giả, để giảm bớt hiện tượng thuốc chữa lạc nội mạc tử cung đau bụng mỗi khi hành kinh, các bạn nữ nên ăn uống đủ chất trong menu hằng ngày.
+ Vào những ngày này, nên nghỉ ngơi và vận động thật nhẹ nhàng.
+ Nên kiêng các chất kích thích như café, trà, rượu và một số gia vị cay, chua...
ledatht
0 Likes
1 Share
Comment
Suggested
Recent