proudlypresent
50,000+ Views

ผมขอสอง: แฟนหึง คิมซูฮยอนรวบกอดสองสาว ซูจี มิสเอ และ ไอยู กลางคอนเสิร์ต

ดาราหนุ่มหล่อ คิมซูฮยอนจากเรื่อง ดรีม ไฮท์ (Dream High) ทำให้แฟนๆหึงทั่วโลกจากการโอบกอดสองสาวสวย ซูจี แห่งวงมิสเอ และนักร้องเดี่ยวเสียงดี ไอยู กลางคอนเสิร์ตดรีมไฮท์ที่จัดขึ้น ณ​ประเทศเกาหลีเมื่อเร็วๆนี้ สำหรับสองสาวสวย ที่เป็นที่รู้กันดีว่าทั้งคู่มีแฟนคลับชายจำนวนมากทั่วประเทศ เนื่องจากความน่ารักเกินห้ามใจจนใครใครก็อยากดูแล จนทำให้ได้รับฉายาว่า “น้องสาวของชาวเกาหลี” ในภาพที่ถูกถ่ายบนเวทีคอนเสริต์นั้น ดาราหนุ่ม รวบตัวเพื่อนนักแสดงสาวทั้งสองคนมากอดในทำนองให้กำลังใจ กลางเวที โดยทั้งสองสาวต่างก็มีท่าทางเต็มใจ โน้มตัวให้กอดซะด้วย ซึ่งภาพที่ว่าก็ทำให้แฟนๆเพศชาย ช้ำใจไปทั่ว และต่างก็มีปฎิกิริยาอิจฉาเล็กๆ ต่อความโชคดีของดาราหนุ่ม ถึงขนาดมีแฟนคอมเมนท์ไว้ในแนวขำขันว่า “คิมซูฮยอน เลือกซักคนซิ!” ในอินเตอร์เนต ในขณะที่สาวๆแฟนคลับของคิมซูฮยอนก็ออกมาให้ความเห็นในแนวติดตลกว่า “โอ้ย อิจฉาไอยูกับซูจีจัง” ขอขอบคุณรูปจากลิงค์นี้เลยค่ะ http://www.allkpop.com/2012/02/photo-of-kim-soo-hyun-hugging-suzy-and-iu-at-the-same-time-provokes-jealousy-of-male-fans-everywhere
Comment
Suggested
Recent
Cards you may also be interested in
อีมินโฮสวมกอดยุนอา!
มื่อเร็วๆ นี้ นักแสดงหนุ่มอีมินโฮ และไอดอลสาวสวยยุนอา แห่ง SNSD ได้เปิดเผยภาพกอดกันท่ามกลางสายฝนที่ตกหนัก ภาพดังกล่าวเป็นภาพถ่ายจากโฆษณาชุดใหม่ของอีมินโฮและยุนอา ซึ่งมีกำหนดออนแอร์ในเดือนมีนาคมนี้ สำหรับแบรนด์เสื้อผ้าแนวเอ้าท์ดอร์ 'Eider' ในภาพที่เปิดเผยออกมาให้ชมกันนั้น เราจะได้เห็นอีมินโฮและยุนอากอดกันอย่างแนบแน่นท่ามกลางสายฝนที่ตกลงมา ณ ชายหาดที่รายล้อมไปด้วยกำแพงหิน อีมินโฮต้องแสดงสีหน้าที่เศร้าท่ามกลางสายฝน สายตาที่ดูเศร้าของเขานั้นสามารถจับหัวใจของแฟนคลับสาวๆ ได้เป็นอย่างดี ในขณะที่ยุนอาก็แสดงความรู้สึกเศร้าตามแบบฉบับของเธอเมื่ออยู่ในอ้อมกอดอันอบอุ่นของอีมินโฮ ด้านชาวเน็ตเมื่อได้เห็นภาพดังกล่าวต่างแสดงความดเห็นกันว่า ''พวกเขาเป็นคู่หนุ่มหล่อสาวสวยเลยนะ'' และ ''พวกคุณยอดเยี่ยมไปเลย'' ขอขอบคุณแหล่งข่าวจาก http://www.leeminhothailand.com นะคะ
ดาราเกาหลีตบเท้าเข้าร่วมงานเปิดหนังใหม่ An Introduction to Architecture
เมื่อคืนวันอังคารที่ผ่านมา มีการจัดงานฉายภาพยนตร์ 'An Introduction to Architecture' รอบสื่อมวลชนขึ้นในช่วงเย็น ณ ล้อตเต้ซีนีม่า สาขากอนเดอิบกู กรุงโซลซึ่งในงานนี้ได้กองทัพดาราเกาหลีมากหน้าหลายตามาเข้าร่วมงานแต่ที่โดดเด่นที่สุดก็หนีไม่พ้นเหล่านักแสดงนำ ประกอบไปด้วย ออมแทอุง (Uhm Tae Woong), ฮันกาอิน (Han Ga In), อีเจฮุน (Lee Je Hoon) และ แบซูจี (Bae Suzy - miss A) 'An Introduction to Architecture' เป็นเรื่องราวความรักของ ซึงมิน (รับบทโดย ออมแทอุง,อีเจฮุน) สถาปนิกกับ ซอยอน (รับบทโดย ฮันกาอิน,ซูจี) สาวผู้ซึ่งเป็นรักแรกสมัยมหาวิทยาลัยได้เดินทางมาหาในอีก 15 ปีให้หลัง พร้อมร้องขอให้เขาออกแบบบ้านหลังเก่าให้เธอใหม่ ในระหว่างที่ทั้งสองคนเริ่มช่วยกันสร้างบ้าน พวกเขาก็ได้มีความรู้สึกย้อนกลับไปในช่วงวันเวลาเก่าๆว่านั่นอาจจะคือความรักก็เป็นได้ ซึ่งภาพยนตร์เรื่องนี้ก็ถูกตั้งความหวังไว้ว่าจะทำรายได้ถล่มทลายในประเทศเกาหลี
ซูจี Miss A เผยเรื่องราวรักแรก
สาวสวยขวัญใจชาวเกาหลีอย่างสาวน้อยซูจี แห่ง Miss A อ้าบางเผยความรู้สึกเกี่ยวกับความรัก เมื่ิอวันอังคารที่ผ่านมา กลางงาน 'An Introduction to Architecture' รอบสื่อมวลชน ระหว่างการสัมภาษณ์ซูจี เปิดใจว่า "ฉันอยากให้ทุกคนเห็นพัฒนาการของฉันจากผลงานการแสดงเรื่องที่แล้วค่ะ (Dream High) ตื่นเต้นตั้งแต่เมื่อวานแล้วค่ะ อยากให้ทุกคนดูภาพยนตร์เรื่องนี้ด้วยความสนุกนะคะ" เมื่อซูจีถูกถามเกี่ยวกับความทรงจำในความรักครั้งแรกเหมือนภาพยนตร์ เธอกล่าว "ความรักครั้งแรกเหรอคะ? อยากเจอเร็วๆเหมือนกันค่ะ" เธอกล่าวจนทุกคนหัวเราะครืน จากการที่ซูจียังไม่เคยมีความรักครั้งแรก ทำให้นักข่าวถามว่าเธอเข้าถึงอารมณ์นั้นได้อย่างไรในระหว่างแสดงเป็นตัวละครนี้ ด้านซูจี กล่าวว่า "แม้ว่าฉันจะยังไม่เคยมีความรักครั้งแรก แต่ฉันก็เคยชอบใครบางคนเหมือนกันค่ะ" ในขณะเดียวกัน "นั่นคือความรักครั้งแรกหรือเปล่าคะ?" เธอถามกลับทำเอาทุกคนหัวเราะครืน พร้อมกล่าว "ฉันอยากมีความรักครั้งแรกกับคนที่คอยห่วงใยเหมือนกับพี่อีเจฮุนจังเลยค่ะ" ยิ่งฟังก็ยิ่งรู้สึกว่าเธอน่ารักจริงๆเลย
อีมินโฮมอบของรักสุดหวง ประมูลช่วยน้ำท่วม
"เวคคลับ" วันอาทิตย์ที่ 18 มีนาคมนี้ 2 หนุ่มพิธีกร “ฌอห์ณ-น็อต” จะพาแฟนๆ ไปใกล้ชิดสุดเอ็กซ์คลูซีฟ กับพระเอกหนุ่มหล่อมาดเท่จากแดนกิมจิ ที่กำลังโด่งดังเป็นพลุแตก "อี มิน โฮ" (Lee Min Ho) กับกิจกรรมสุดพิเศษ "12 Plus SHOWER CREAM & LEE MINHO มอบเงินบริจาคให้มูลนิธิไทยรัฐช่วยน้ำท่วม" ที่ ลานดิสคัฟเวอรี่ พลาซ่า งานนี้หนุ่ม "อี มิน โฮ" มีความตั้งใจจริง ที่อยากจะหาเงินช่วยเหลือผู้ประสบอุทกภัย ผ่านทางรายการ“เวคคลับ” โดยเจ้าตัวหยิบของรักของหวงส่วนตัว 3 ชิ้น เนคไท สร้อยข้อมือ หมวก และ 3 ชุดสูทสุดเท่ที่เคยใส่ออกงาน มาประมูลภายในงาน ทำเอาแฟนคลับที่มาร่วมงานส่งเสียงกรี๊ดสนั่น พร้อมใจร่วมประมูลกันอย่างสุดฤทธิ์สุดเดช เพราะผู้ชนะการประมูลของรักของหวง 3 ชิ้น จะได้รับของจากมือ “ลี มิน โฮ” ด้วยตัวเอง แถมยังได้กอดพระเอกในดวงใจด้วย งานนี้เลยได้เงินไปบริจาคไปไม่น้อย 2 พิธีกร "ฌอห์ณ-น็อต" ถึงกับเอ่ยปากชมว่าทั้งหล่อทั้งใจบุญ เรียกเสียงกรี๊ดดังลั่นจากแฟนคลับ ปิดฉากไปพร้อมความประทับใจสุดๆ ขอขอบคุณแหล่งข่าวจากttp://www.leeminhothailand.com นะคะ
ไอยูได้ตำแหน่งดาราสาวที่ชาวเกาหลีอยากควงไปเที่ยว
http://www.allkpop.com/2012/03/yoo-jae-suk-and-iu-selected-as-1-celebrities-to-go-on-a-vacation-with-overseas เมื่อปลายเดือนกุมภาพันธ์ที่ผ่านมา บริษัทนำเที่ยวสัญชาติเกาหลีที่ชื่อบริษัท เอ๊กซ์ปีเดีย ได้จัดทำแบบสอบถามในหัวข้อที่ว่าใครคือศิลปินที่คุณอยากพาไปเที่ยวต่างประเทศด้วยมากที่สุด! ผลของแบบสอบถามเพิ่งได้รับการประกาศออกมาเมื่อวันที่ 7 มีนาคม ยืนยันแล้วว่าสาวเสียงหวาน ไอยู ขวัญใจชาวเกาหลีมีคะแนนมาเป็นอันดับหนึ่ง ได้รับตำแหน่ง สาวที่อยากควงไปเที่ยวต่างประเทศด้วยมากที่สุด อันดับสองตกเป็นของดาราสาวหน้าเฉี่ยว ชิน มินอา ที่มีสาวสวยจากวงเกริล์เจเนอเรชั่น ยุนอา ไล่บี้มาติดๆเป็นอันดับสามกับคะแนนโหวตที่ต่างกันเพียง 1% เท่านั้น ส่วนฝ่ายช่าย ตำแหน่งนี้ตกไปเป็นของพิธีกรนักแสดงตลกงานชุก ยูแจซอก ที่เบียดหนุ่มหล่อหน้าใสทั้งหลายจนตกขอบด้วยคะแนนนำทิ้งห่างอันดับสอง ดาราหนุ่มหล่อ คิมซูฮยอน เกือบเท่าตัว ส่วนอันดับสามออกมาสูสี หนุ่มหล่ออีจึงกิแชร์ตำแหน่งนี้ร่วมกับ วอนบิน แล้วถ้าเป็นคุณล่ะ อยากไปเที่ยวต่างประเทศกับใครมากที่สุด?
ซูจี Miss A กับภาพยนตร์เรื่องแรก
ซูจี (Suzy) แห่ง miss A เตรียมเดบิวจอเงินภาพยนตร์เรื่อง 'An Introduction to Architecture (건축학개론)' 'An Introduction to Architecture' เป็นเรื่องราวความรักของ ซึงมิน (รับบทโดย ออมแทอุง) สถาปนิกกับ ซอยอน (รับบทโดย ฮันกาอิน) สาวผู้ซึ่งเป็นรักแรกสมัยมหาวิทยาลัย ที่เธอได้เดินทางมาพบกับเขาในอีก 15 ปีให้หลัง พร้อมร้องขอให้เขาออกแบบบ้านหลังเก่าให้เธอใหม่ ในระหว่างที่ทั้งสองคนช่วยกันสร้างบ้าน ทั้งคู่ก็ได้หวนความรู้สึกกลับไปในช่วงวันเวลาเก่าๆจนสัมผัสได้ว่านั่นอาจเรียกว่าความรัก โดยผู้ที่รับบทเป็นสองคู่พระนางในวัยรุ่นคือ อีเจฮุน (รับบท ซึงมิน) และซูจี (รับบท นักศึกษาวิชาดนตรีที่เชจู ซอยอน) ซึ่งทางด้านซูจีเองก็จะได้มาเผยเสน่ห์ในแบบ 'ไอคอนของความรักครั้งแรก' ในแบบสดใสบริสุทธิ์ให้แฟนๆได้ชมกัน ในภาพยนตร์เรื่องนี้ซูจีจะได้มาเผยผิวอันเนียนใส ผมที่ยาวสลวย ช่วยเพิ่มความน่าติดตามให้กับผู้ชมภาพยนตร์ชายหนุ่มได้มากยิ่งขึ้น เธอจะได้มาอวดเสน่ห์ในแบบใสบริสุทธิ์และความตื่นเต้นที่มีต่อความรักครั้งแรกผ่านผลงานเรื่องนี้ อีเจฮุน นักแสดงหนุ่มที่ต้องมาประกบคู่กับเธอ เปิดเผยว่า "เธอเข้าถึงบทบาทเร็วมากเลยครับ เธอเป็นเหมือนฟองน้ำที่สามารถดูดซับอารมณ์ที่ถูกส่งผ่านไปได้เป็นอย่างดี ซึ่งมันช่วยในเรื่องปฏิกริยาการตอบสยองได้มากเลยครับ" เขากล่าวชื่นชม ทางด้านผู้กำกับอียงจู กล่าวว่า "เธอตั้งใจทำงานมากๆครับ เธอเป็นคนที่จริงใจมาก เราดีใจที่เคสติ้งไม่ผิดคนครับ" เขากล่าวด้วยความพึงพอใจ ขอขอบคุณข่าวจาก http://www.pingbook.com
แทยัง - ไอยู: อ้อมกอดเซอร์ไพรส์รับไวท์เดย์
เป็นที่รู้กันดีกว่าสาวเสียงหวานไอยูเป็นแฟนพันธ์แท้ของหนุ่มฮิฟฮอฟมาดเท่ แทยัง แห่งวงบิ๊กแบงค์ และไอยูก็เพิ่งได้รับของขวัญชิ้นใหญ่สำหรับวันไวท์เดย์ เป็นอ้อมกอดแสนอบอุ่นจากหนุ่มแทยัง พร้อมสักขีพยานอีกเพียบ เรื่องกุ๊กกิ๊กเรืองนี้เริ่มมาจากการที่ บิ๊กแบงไปออกรายการ “inkigayo” เมื่อวันอาทิตย์ที่ผ่านมาและถูกสัมภาษณ์จากพิธีการสาวสุดน่ารักอย่าง นิโคล และ ฮาร่า จากวง คาร่า และ ไอยู มีคำถามหนึ่งซึ่งส่งมาถึงแทยังโดยใช้ชื่อ “ดอกทานตะวันที่หันไปทางแทยังแต่ผู้เดียว” ถามแทยังว่า ใครคือสาวผู้โชคดีที่จะได้รับลูกอมจากแทยังในวันไวท์เดย์ที่กำลังจะถึงนี้ ซึ่งเหตุการณ์คงไม่เกิดขึ้นหากว่าในวันนั้นนักร้องสาวไอยูไม่ได้สวมมงกุฎที่ทำจากดอกทานตะวัน! ซึ่งความบังเอิญนี้ทำให้ เพื่อนๆพิธีกรอดแซวไอยูไม่ได้ ว่าจริงๆแล้วเธออาจจะเป็นเจ้าของจดหมายฉบับนั้น ซึ่งนักร้องสาวได้ปฎิเสธพร้อมแสดงท่าทางเขินอายอย่างเห็นได้ชัด หนุ่มล่ำแทยังเลยตอบด้วยภาษากาย โดยการกอดสาวไอยูกลางรายการซะเลย สาวไอยูก็อาย แฟนๆที่ดูทีวีอยู่ก็คงอายแทนไอยูไปทั่วบ้านทั่วเมือง