janekpop91
1,000+ Views

นิโคลเดทจงฮยอน?!

ภาพนี้ถูกปล่อยออกมาทางอินเตอร์เนตค่ะ! สาวนิโคลจากวงคาร่าและหนุ่มจงฮยอนชายน์นี่ดูสนิทกันน่าดู หรือพวกเค้าจะเดทกันจริงๆนะ?
Comment
Suggested
Recent
Cards you may also be interested in
อีมินโฮมอบของรักสุดหวง ประมูลช่วยน้ำท่วม
"เวคคลับ" วันอาทิตย์ที่ 18 มีนาคมนี้ 2 หนุ่มพิธีกร “ฌอห์ณ-น็อต” จะพาแฟนๆ ไปใกล้ชิดสุดเอ็กซ์คลูซีฟ กับพระเอกหนุ่มหล่อมาดเท่จากแดนกิมจิ ที่กำลังโด่งดังเป็นพลุแตก "อี มิน โฮ" (Lee Min Ho) กับกิจกรรมสุดพิเศษ "12 Plus SHOWER CREAM & LEE MINHO มอบเงินบริจาคให้มูลนิธิไทยรัฐช่วยน้ำท่วม" ที่ ลานดิสคัฟเวอรี่ พลาซ่า งานนี้หนุ่ม "อี มิน โฮ" มีความตั้งใจจริง ที่อยากจะหาเงินช่วยเหลือผู้ประสบอุทกภัย ผ่านทางรายการ“เวคคลับ” โดยเจ้าตัวหยิบของรักของหวงส่วนตัว 3 ชิ้น เนคไท สร้อยข้อมือ หมวก และ 3 ชุดสูทสุดเท่ที่เคยใส่ออกงาน มาประมูลภายในงาน ทำเอาแฟนคลับที่มาร่วมงานส่งเสียงกรี๊ดสนั่น พร้อมใจร่วมประมูลกันอย่างสุดฤทธิ์สุดเดช เพราะผู้ชนะการประมูลของรักของหวง 3 ชิ้น จะได้รับของจากมือ “ลี มิน โฮ” ด้วยตัวเอง แถมยังได้กอดพระเอกในดวงใจด้วย งานนี้เลยได้เงินไปบริจาคไปไม่น้อย 2 พิธีกร "ฌอห์ณ-น็อต" ถึงกับเอ่ยปากชมว่าทั้งหล่อทั้งใจบุญ เรียกเสียงกรี๊ดดังลั่นจากแฟนคลับ ปิดฉากไปพร้อมความประทับใจสุดๆ ขอขอบคุณแหล่งข่าวจากttp://www.leeminhothailand.com นะคะ
คังจียอง (Kang Ji Young) แห่ง KARA เผยเธอเกือบจะไม่ได้เดบิวท์เพราะแฟนคนแรกของเธอ
นรายการ SBS ‘Strong Heart’ สัปดาห์นี้ คังจียอง (Kang Ji Young) แห่ง KARA สารภาพว่าเธอเกือบที่จะไม่ได้เดบิวท์ในวงการเพลง คัง จียองได้เปิดเผยในรายการว่า ‘เพราะว่าแฟนคนแรกของฉัน ซึ่งเป็นคนที่ฉันนั้นชอบมาก ทำให้ฉันเกือบที่จะยอมแพ้โอกาสที่จะได้เดบิวท์ร่วมในวง KARA เพราะว่าตอนนั้นฉันกำลังจะได้เดบิวท์ โดยฉันต้องเดินทางมายังกรุงโซล แต่ฉันไม่สามารถที่จะเลิกกับรุ่นพี่ได้ ด้วยเหตุผลนั้น ฉันจึงค้านหัวชนฝากับแม่พร้อมหลั่งน้ำตาในขณะที่พูดว่า ‘ฉันจะไม่ไปเดบิวท์แล้วค่ะ” ข้อมูลจาก http://www.popcornfor2.com
เมดเลย์ใหม่ SHINee
ชายนี่ เตรียมเปิดตัวเพลงเมดเลย์ไฮไลท์จากมินิอัลบั้มรวม 7 เพลง พร้อมวีดีโอทีเซอร์ภาพการแปลงโฉมสุดตกตะลึงของสมาชิกผ่านทางเว็บไซต์หลัก (shinee.smtown.com), YouTube SMTOWN แชนแนล, facebook SMTOWN เพจ และ KakaoTalk SMTOWN Plus Friend รวมถึงเว็บไซต์ฟังเพลงเกาหลี ในขณะที่เพลงทั้ง 7 ในมินิอัลบั้มจะเตรียมวางจำหน่ายผ่านทางเว็บไซต์ฟังเพลงเกาหลีและ iTunes ในวันที่ 19 มีนาคม ส่วนอัลบั้มออฟไลน์ 'Sherlock' จะวางจำหน่าย 21 มีนาคมนี้ หลังจากที่อัลบั้มวางจำหน่ายในเกาหลีแล้ว พวกเขามีแผนวางจำหน่ายในไต้หวัน ฮ่องกง มาเลเซีย สิงคโปร์ ไทย ฟิลิปปินส์ อินโดนีเซีย และจีน ด้วยเช่นกัน ในผลงานอัลบั้มชุดใหม่ของ SHINee พวกเขาจะได้มาเผยแนวเพลงที่โดดเด่น ผสมผสานกับท่าเต้นที่ออกแบบโดย Tony Testa นักออกแบบท่าเต้นระดับโลก ช่วยเพิ่มความน่าติดตามให้กับแฟนๆได้มากยิ่งขึ้น หนุ่มๆชายนี่ เตรียมคัมแบ็ค Mnet 'M!Countdown' 22 มี.ค. ตามด้วย KBS 'Music Bank' (23 มี.ค.), MBC 'Show! Music Core' (24 มี.ค.) และ SBS 'Ingygayo' (25 มี.ค.)
มินโฮ SHINee เปลือยอกลงอัลบั้มใหม่
บอยแบนด์ SHINee เตรียมกลับมาพร้อมผลงานอัลบั้มมินิอัลบั้มชุดใหม่ Sherlock พร้อมเปิดตัวภาพทีเซอร์โปรโมทของ มินโฮ ในภาพเปลือยอกเป็นคนแรก   สร้างความตื่นตะลึงให้กับเหล่าแฟนคลับของ SHINee เลยทีเดียว เมื่อต้นสังกัด SM Entertainment ได้เปิดเผยภาพทีเซอร์โปรโมทมินิอัลบั้ม Sherlock ของ SHINee ผ่านทางเวบไซต์หลัก โดยเริ่มต้นด้วยภาพลักษณ์ใหม่ของมินโฮ ที่ดูโตขึ้นด้วยผมดัดอ่อนๆ เปลือยแผ่นอก นอนอยู่ท่ามกลางโซฟาลายดอกไม้ สำหรับมินิอัลบั้ม 'Sherlock' นั้นจะมีการจำหน่ายผ่านช่องทางออฟไลน์ในวันที่ 21 มีนาคมนี้ พวกเขาจะได้เปิดตัวผลงานเพลงผ่านทาง Melon รวมถึงเว็บไซต์ฟังเพลงเกาหลีและ iTunes พร้อมมีแผนพบกับแฟนคลับทั่วโลกในวันที่ 19 มีนาคม
อีมินโฮสวมกอดยุนอา!
มื่อเร็วๆ นี้ นักแสดงหนุ่มอีมินโฮ และไอดอลสาวสวยยุนอา แห่ง SNSD ได้เปิดเผยภาพกอดกันท่ามกลางสายฝนที่ตกหนัก ภาพดังกล่าวเป็นภาพถ่ายจากโฆษณาชุดใหม่ของอีมินโฮและยุนอา ซึ่งมีกำหนดออนแอร์ในเดือนมีนาคมนี้ สำหรับแบรนด์เสื้อผ้าแนวเอ้าท์ดอร์ 'Eider' ในภาพที่เปิดเผยออกมาให้ชมกันนั้น เราจะได้เห็นอีมินโฮและยุนอากอดกันอย่างแนบแน่นท่ามกลางสายฝนที่ตกลงมา ณ ชายหาดที่รายล้อมไปด้วยกำแพงหิน อีมินโฮต้องแสดงสีหน้าที่เศร้าท่ามกลางสายฝน สายตาที่ดูเศร้าของเขานั้นสามารถจับหัวใจของแฟนคลับสาวๆ ได้เป็นอย่างดี ในขณะที่ยุนอาก็แสดงความรู้สึกเศร้าตามแบบฉบับของเธอเมื่ออยู่ในอ้อมกอดอันอบอุ่นของอีมินโฮ ด้านชาวเน็ตเมื่อได้เห็นภาพดังกล่าวต่างแสดงความดเห็นกันว่า ''พวกเขาเป็นคู่หนุ่มหล่อสาวสวยเลยนะ'' และ ''พวกคุณยอดเยี่ยมไปเลย'' ขอขอบคุณแหล่งข่าวจาก http://www.leeminhothailand.com นะคะ
แดซองบิ๊กแบงกับคังจียองวงคาร่า! ความรัก 10 วิ
ในรายการ SBS ‘Strong Heart’ เมื่อ แดซอง ถูกคังโฮดงถามว่านอกจากบรรดาศิลปินในสังกัดเดียวกันแล้ว เขายังมีเบอร์ติดต่อของคนบันเทิงหญิงคนใดหรือไม่ แดซองตอบ "2 คนครับ" แดซองกล่าว "ผมมีเบอร์ติดต่อของ อีฮโยริ ที่ร่วมเล่นกันในรายการ SBS ‘Good Sunday-Family Outing’ และ บาดะ (Bada) ครับ" หลังจากเขากล่าวจบอีกครู่หนึ่งแดซองก็พูดต่อว่า "ยังมีอีกคนหนึ่งด้วยครับ" เขาสงวนท่าทีพร้อมเปิดเผย "คังจียอง (Kang Ji Young) แห่ง คาร่า (KARA) ครับ" เขากล่าว แดซองเผยต่อ "ในระหว่างที่ผมกำลังคุยโทรศัพท์แบบเห็นภาพกับพี่ฮโยริผมก็ได้รับการแนะนำ ตัวจากคาร่าซึ่งพวกเธออยู่ในบริเวณนั้นด้วยครับ และนั่นทำให้ผมได้เบอร์ของเธอมา" "หลังจากนั้นตอนที่ผมมีถ่ายรายการ คังจียอง ก็ส่งข้อความเข้ามา ‘พี่กำลังถ่ายรายการอยู่ใช่ไหมคะ พยายามเข้านะคะ’ แล้วเราก็ส่งข้อความไปมารวมประมาณ 10 วินาทีครับ ผมส่งไป ‘ผมจะตั้งใจครับ’ เธอส่งมา ‘ไฟติ้งนะคะ’ ผมส่งไป ‘ครับ’ จบครับ มีแค่นี้เลยจริงๆ" เขากล่าวปิดท้ายพร้อมกับอาการเสียดายของบรรดาผู้ร่วมรายการในห้องส่ง
สาวๆเกริล์เจนเปิดตัวแฟชั่นฤดูใบไม้ผลิ
อากาศที่ประเทศเกาหลีใต้เริ่มอบอุ่นขึ้นเล็กน้อยเลยเป็นโอกาสดีที่สาวๆจะได้ลองแฟชั่นใหม่ในฤดูใบไม่้ผลิ และ สาวเกาหลีขนานแท้อย่างเกริล์เจเนอเรชั่นก็มีหรือจะพลาด เนื่องในงานเปิดตัวภาพยนตร์เรื่อง “Untouchable 1% Friendship” ดาราเกาหลีต่างก็ไปร่วมงานพร้อมถือโอกาสโชว์แฟชั่นส่วนตัวไป พร้อมๆกัน​ซึ่งสาวๆเกริล์เจนนั้นได้รับคำชมเป็นอย่างมากสำหรับการแต่งตัวที่นอกจากจะอินเทรนด์ด้วยสีพาสเทล แล้ว ยังส่งแมชกันมาได้ดีมากมาก โดยโซยอนและซูยองสองสาวหุ่นดีมาในชุดกางเกงขาสั้นพร้อมรองเท้าส้นสูงที่ช่วยส่งให้ขาที่สวยอยู่แล้วของพวกเธอสวยยิ่งขึ้นไปอีก สีสั้นที่พวกเธอเลือกก็ดูน่ารักและเข้าเซ็ทกันเป็นอย่างมาก ส่วนสาวทิฟฟานี่ก็ดูน่ารักแกมเท่ด้วยเสื้อเบลทเซอร์สีโคบอลต์บลูคัทติ้งเก๋ อีกหนึ่งสาวที่ได้รับคำชมด้านการแต่งตัวคือสาวสวย ฮาร่า จากวงคาร่า ที่มาในชุดมินิเดสสีดำพร้อมรอยยิ้มแสนหวานและผมลอนธรรมชาติ ส่วนสาวแฟชั่นนิสต้าเจสสิก้าคราวนี้ดูดับไปหน่อยกับชุดสีทึมๆและกระเป๋าใบที่ใหญ่เกินพอดีที่น่าจะดูเหมาะกับการไปเดินเล่นในสวนสาธารณะมากกว่ามางานเปิดตัวภาพยนตร์
แทมิน SHINee ช๊อคแฟนเพลงกับภาพลักษณ์ใหม่ร้อนแรงรับมินิอัลบัม Sherlock
ออกมาแล้วภาพที่สองของสมาชิกหน้าใสวง SHINee หนุ่มน้องเล็กแทมินกับภาพลักษณ์ใหม่ที่ช๊อคแฟนเพลง ภาพทีเซอร์โปรโมทมินิอัลบั้ม Sherlock ของ SHINee ภาพที่สอง ที่เพิ่งได้รับการเปิดเผยผ่านเวบไซต์หลักของต้นสังกัด เป็นภาพเดี่ยวของ แทมิน ในทรงผมบ๊อบยาว เปลือยอก และสวมใส่เพียงกางเกงขาสั้นสีเข้ม นอนทอดตัวบนเก้าอี้อาร์มแชร์ สร้างกระแสตอบรับจากแฟนเพลงอย่างร้อนแรงกับภาพลักษณ์ที่เปลี่ยนไปอย่างกะทันหันของน้องเล็กแห่งวง SHINee สำหรับมินิอัลบั้ม 'Sherlock' นั้นจะมีการจำหน่ายผ่านช่องทางออฟไลน์ในวันที่ 21 มีนาคมนี้ พวกเขาจะได้เปิดตัวผลงานเพลงผ่านทาง Melon รวมถึงเว็บไซต์ฟังเพลงเกาหลีและ iTunes พร้อมมีแผนพบกับแฟนคลับทั่วโลกในวันที่ 19 มีนาคม
คนที่ 3! SHINee ส่งภาพหัวหน้าวง โอนิว ออกมาล่อแฟนๆอีกรอบ
เมื่อวันที่ 10 มีนาคม ชายนี่มีการเปิดเผยทีเซอร์ภาพนิ่งของอนยูหัวหน้าวง ในคอนเซปค์ผู้ชายหมดหวังออกมาให้ทุกคนได้สัมผัสกันเป็นรายที่สาม เริ่ม ตั้งแต่วันที่ 8 มีนาคมที่ผ่าน ทางต้นสังกัดเริ่มเปิดตัวทีเซอร์ภาพนิ่งของสมาชิกชายนี่สำหรับมินิอัลบัมชุดใหม่ให้แฟนๆ ที่เฝ้ารอการคัมแบ็คของพวกเขามานานได้ตื่นเต้นกันเป็นอย่างมาก เมื่อแฟนๆทราบข่าวการคัมแบ็คของชายนี่ก็มีข้อความที่พูดคุยกันตามเว็บคอมมิวนิตี้เกี่ยวกับความคาดหวังในอัลบั้มใหม่ ส่วนภาพของสมาชิกที่เปิดตัวไปก่อนหน้านี้อย่างมินโฮ และแทมิน นับเป็นการตอบรับอย่างร้อนแรงเลยทีเดียว สำหรับมินิอัลบั้ม 'Sherlock' นั้นจะมีการจำหน่ายผ่านช่องทางออฟไลน์ในวันที่ 21 มีนาคมนี้ พวกเขาจะได้เปิดตัวผลงานเพลงผ่านทาง Melon รวมถึงเว็บไซต์ฟังเพลงเกาหลีและ iTunes พร้อมมีแผนพบกับแฟนคลับทั่วโลกในวันที่ 19 มีนาคม