HPhuongPhan
5+ Views

Nếu các cầu thủ Barca có đẳng cấp như Messi...

Từ những gì Ronaldo nói, bất kể có ý xúc phạm hay không với đồng đội, Lluis Mascaro thấy rõ sự khác biệt giữa Messi và Ronaldo, hai con người như lửa và nước tại La Liga. Ông bình luận nếu tất cả các đồng đội của Messi ở Barca đều có chung đẳng cấp với số 10, đội bóng xứ Catalan đã không có đối thủ trên mọi đấu trường và thậm chí bỏ túi luôn tất cả các danh hiệu từ trước khi mùa giải bắt đầu.
Song, kịch bản đó không bao giờ xảy ra vì chỉ có duy nhất một Messi. Leo là riêng biệt, độc nhất và không thể thay thế. Không có cầu thủ nào trên thế giới xuất sắc hơn Messi. Quan trọng, như một chân lý được khẳng định khi theo dõi siêu sao người Argentina thi đấu, sẽ chẳng có cầu thủ nào ngang bằng đẳng cấp với Messi cả.
Thậm chí, lứa hậu sinh cũng khó ai bằng được chủ nhân của năm giải thưởng Quả bóng Vàng, người luôn mang đến cho khán giả sự bất ngờ với những kiệt tác nghệ thuật chỉ xuất hiện ở các thiên tài. Với Messi, mỗi pha chạm bóng như khoa học gia phát minh ra công trình mới. Trên sân Nou Camp, Messi "sáng chế" ra ma thuật trong sút phạt.
HPhuongPhan
0 Likes
1 Share
Comment
Suggested
Recent