khoachau
2 years ago10+ Views
Cách làm bánh kem sinh nhật bằng nồi cơm điện cực đơn giản
Bánh kem sinh nhật còn có tên gọi khác là bánh gato, nó được sử dụng trong các bữa tiêc, để mọi người dành tặng nhau mỗi dịp sinh nhật. hiện nay, để sở hữu 1 chiếc bánh gato này không hề khó với sự phát triển của đời sống xã hội bây giờ. Còn bất ngờ hơn nữa khi chính bạn vào bếp và làm những chiếc bánh gato dành tặng riêng cho người đó. Thật ý nghĩa phải không? Ai trong chúng ta được nhận những món quà mà được làm do chính bàn tay của họ thì còn gì hơn nữa :) Hôm nay, hãy cũng Beemart chúng tôi vào bếp cũng thực hiên và thỏa sức đam mê cùng cách làm bánh kem sinh nhật bằng nồi cơm điện để tạo ra những kiệt tác cho riêng mình bạn và đặc biệt hơn là dành tặng người đó nhé! Bắt đầu thôi!!!
Cùng vào bếp làm bánh bông lan hấp siêu đơn giản tại nhà
Dù bạn không có lò nướng, bạn vẫn có thể làm được những loại bánh thơm ngon, đâu nhất thiết phải có đầy đủ các dụng cụ để làm ra một chiếc bánh đâu. Bạn có thể biến tấu, tận dụng những dụng cụ sẵn có ở nhà để làm ra những chiếc bánh đơn giản mà thơm ngon vô cùng. Món bánh hôm nay tôi muốn chia sẻ với mọi người là món bánh bông lan, có rất nhiều cách để làm bánh bông lan như làm bánh bông lan bằng lò nướng, làm bánh bông lan bằng nồi cơm điện, làm bánh bông lan nướng….Và hôm nay chúng ta sẽ cùng nhau học cách làm bánh bông lan hấp đơn giản ngay tại nhà nhé.
Trổ tài với cách làm pizza bằng chảo siêu ngon và chất
Có phải bạn là “fan” cuồng của những chiếc pizza? Hay là ”fan” cuồng của những món ăn Ý? Ồ, phải nói rằng ẩm thực nước Ý khá là phong phú và được mọi người ưa thích đấy nhỉ :) Và đã có bao giờ bạn nghĩ rằng chính bạn có thể làm ra những món ăn mà mình yêu thích chưa? Chia sẻ với các bạn là cách làm pizza bằng chảo cực kì dễ và ngon miệng như được nướng trong lò nhé! Tại sao bạn không thử chứ ??? Hôm nay, hãy cùng Beemart khám phá và thực hiện cách làm pizza bằng chảo siêu ngon và chất ngay thôi nào!
khoachau
0 Likes
1 Share
0 comments
Suggested
Recent
Like
Comment
1