khoachau
10+ Views

TỰ LÀM MÓN ĂN VẶT

Cách làm ngô chiên bơ vàng ươm, giòn tan ngon ơi là ngon
Ngô chiên bơ là món ăn vặt ngon, an toàn và đặc biệt lại tiết kiệm. Món chiên thơm ngon này chắc chắn sẽ khiến cả gia đình bạn vô cùng yêu thích đấy. Vào bếp thực hiện cách làm ngô chiên bơ vàng ươm, thơm phức cùng Beemart nào!
2 cách làm cây thông Noel từ trái cây tươi bày tiệc Giáng sinh
Bữa tiệc Giáng sinh thật trọn vẹn nếu có thêm những đĩa trái cây tươi ngon ^^. Chính vì thế, hôm nay Beemart sẽ hướng dẫn bạn cách tạo hình những đĩa trái cây quen thuộc thành những cây thông Noel xinh xắn, cho bàn tiệc thêm phần hấp dẫn. Cùng thực hiện 2 cách làm cây thông Noel từ trái cây tươi này thôi!
Học cách làm bánh mì tươi đơn giản, thơm ngon ngay tại nhà
Món bánh khiến tôi nhớ mãi không quên được, dù ăn bao nhiêu lần vẫn là cái hương vị đó không thể lẫn vào đâu được. Vỏ ngoài bánh thì giòn tan trong miệng, bên trong thì mềm, xốp thơm ngon. Không xa lạ gì phải không đó chính là món bánh mì tươi thơm ngon, món ăn sáng khoái khẩu của tôi. Dù bây giờ có rất nhiều nơi bán bánh mì tươi nhưng tôi vẫn không thể quên được cái hương vị món bánh mì đó. Có lẽ nó có một điều đặc biệt chăng??? Hôm nay, tôi sẽ hướng dẫn bạn cách làm bánh mì tươi đơn giản, thơm ngon ngay tại nhà.
khoachau
0 Likes
1 Share
Comment
Suggested
Recent