thanggioi1212
10,000+ Views

Xấu hổ với điệu nhảy đưa tay, đưa chân của ca sĩ Hàn

Gần đây trên nhiều diễn đàn mạng Hàn đăng tải đoạn video ngắn ghi lại điệu nhảy của thành viên Kang Min Kyung nhóm nhạc nữ Davichi.
Trên sân khấu, nữ ca sĩ thần tượng này đi bốt đen, mặc váy rất ngắn, trườn dài và có những động tác rất khêu gợi như lắc hông, uốn người ra phía trước. Người đăng tải đoạn clip này chỉ còn biết ghi đề tựa “Điệu nhảy gì đây?” để bình luận cho màn trình diễn “khó đỡ” của Min Kyung.
Hai thành viên nữ trong nhóm nhạc Davichi: Kang Min Kyung (sinh năm 1990) và Lee Hae Ri (1985), vốn được coi là những người trung thành với hình ảnh trong sáng. Nhưng hình ảnh của thành viên Kang Min Kyung được ghi lại trong clip trên lại hoàn toàn khác biệt, khiến nhiều người ngỡ ngàng. Tuy nhiên, một số cư dân mạng đưa ra ý kiến phản biện, lỗi do chiếc váy ngắn khiến điệu nhảy của cô ấy trở nên đáng xấu hổ.
Trước đó, nhiều trường hợp ca sĩ thần tượng K-Pop cũng bị “dính phốt” vì những điệu nhảy quá sexy. Như Hyun Ah đã từng có lần bị cấm phát sóng ca khúc Bubble Pop vì trong phần vũ đạo của ca khúc này có nhiều động tác mang tính khêu gợi. Nhóm nhạc của cô, 4Minute cũng từng bị khép chặt chế tài sau khi trình diễn điệu quỳ gối và khép dạng chân liên tục. Nữ ca sĩ BoA với màn nhảy trong ca khúc Copy & Paste cũng bị chỉ trích vì không phù hợp với sân khấu của châu Á.
Gần đây, các ngôi sao thần tượng K-Pop, đặc biệt là ca sĩ nữ, lại đang cổ xúy cho trào lưu ăn mặc quá ngắn, quá hở trên sân khấu. Rất nhiều lần các nhóm nhạc đình đám như T-ara, 4Minte, SNSD… đã bị công chúng lên tiếng vì thời trang mặc quá ngắn, gây nhiều tranh cãi.
2 Likes
3 Shares
Comment
Suggested
Recent
Cards you may also be interested in