Codaimuahe957

Kim Ji Won: Mỗi kiểu tóc một phong cách

Kim Ji Won: Mỗi kiểu tóc một phong cách & kiểu nào cũng đẹp miễn chê! - Ảnh 3.
Tóc bob là kiểu tóc hiện tại của Kim Ji Won và đây cũng là lần đầu tiên cô cắt tóc ngắn kể từ khi gia nhập làng giải trí vào năm 2008. Kiểu tóc ngắn nhẹ nhàng này mang đến cho nữ diễn viên xinh đẹp vẻ thanh thoát, tinh tế và cuốn hút theo một cách rất dịu dàng.
Cùng là tóc mái nhưng trái ngược với mái mannequin trong "The Heirs", mái thưa khiến Kim Ji Won trông vô cùng đáng yêu, ngọt ngào và hiền thục. Cô cũng áp dụng những cách tạo kiểu khác nhau để tạo sự mới lạ cho diện mạo của mình, từ uốn xoăn, buộc đuôi ngựa cho đến búi "củ hành".
Kiểu tóc dài không mái được uốn xoăn nhẹ có lẽ là kiểu tóc đồng hành với Kim Ji Won trong thời gian dài nhất. Độ dài của mái tóc có thể thay đổi chút đỉnh theo từng thời kỳ nhưng nhìn chung, nó luôn mang đến cho nữ diễn viên vẻ ngoài hết sức dịu dàng, đằm thắm, chín chắn và gây cảm tình từ ánh nhìn đầu tiên.
Nếu Yoon Myung Joo với mái tóc bob dịu dàng bao nhiêu thì Rachel Yoo với mái tóc mannequin đen tuyền lại lạnh lùng, "khó với" bấy nhiêu. Trong tất cả những kiểu tóc mà Kim Ji Won đã diện trong phim, đây không chỉ là kiểu tóc ấn tượng nhất mà còn là kiểu tóc khiến cô trông lạ lẫm nhất.
Trong một số bộ hình tạp chí, Kim Ji Won đã làm mới hình ảnh của mình bằng việc đội tóc giả để có được kiểu tóc pixie cá tính. Đương nhiên là cô đã không thất bại trong việc gây ngạc nhiên cho các fan bởi diện mạo siêu lạ và tươi mới của mình.
0 Likes
0 Shares
Comment
Suggested
Recent