dldenhat
10+ Views

Lựa mua Nấm Lim Xanh như thế nào?

Nấm Lim Xanh được biết đến với tác dụng hỗ trợ tăng cường hệ thống miễn dịch, phòng chống bệnh tật rất tốt. Nhất là, Nấm Lim Xanh được sử dụng phổ biến trong việc chăm sóc những người bệnh đang trong quá trình trị một số bệnh hiểm nghèo. Đối với người bệnh thì vấn đề bằng cách nào để mua được Nấm Lim Xanh chất lượng đang là vấn đề quan tâm nhất, chính vì trên thị trường hiện nay có nhiều Nấm Lim Xanh kém chất lượng không tốt tới sức khỏe khách hàng.
Để nhận biết được Nấm Lim Xanh chất lượng và kém chất lượng đối với khách hàng khá khó khăn vì ngay cả các cơ quan chức năng cũng gặp khó khăn để nhận biết được Nấm Lim Xanh chất lượng và kém chất lượng. Nhưng chúng tôi cũng xin đưa ra một vài cách nhận biết Nấm Lim Xanh để giúp bệnh nhân không bị mua phải hàng nhái.
Cách 1: Gía cả Nấm Lim Xanh chất lượng khá đắtvì việc thu Nấm Lim Xanh tự nhiên cũng như nuôi trồng nấm tốn khá nhiều sức khỏe và thời gian. Nên, nếu người muốn mua Nấm Lim Xanh mua được Nấm Lim Xanh có giá kháthấp trên thị trường thì rất có khả năng đó là Nấm Lim Xanh giả. Tuy nhiên, không phải Nam Lim Xanh có giá khá cao sẽ là nấm tốt vì nhiều đối tượng bán Nấm Lim Xanh chất lượng thấp nhưng lại nói mức giá rất cao cao.
Cách 2: Nếu là Nấm Lim Xanh mọc trong rung thì có hình dạng xù xì và xấu, cuống và tai nấm chắc. Nấm Lim Xanh trồng thì đẹp và đều hơn, thân nấm mềm, xốp và có vết cắt ở chân nấm, không đắng như nấm tự nhiên vì được trồng ở môi trường có điều kiện môi trường tốt nhất cho sự phát triển của nấm. Nấm Lim Xanh mọc tự nhiên có mùi, vị đậm đà đặt trưng và có vị thuốc, khi liếm nhẹ hoặc bỏ lên đầu mũi cũng đã thấy vị rất đắng. Hiện nay, có một số nấm Trung Quốc phủ hóa chất để khi nấu lên có vị rất đắng và giống với nấm thật, nhưng nếu nấu lại bã thì không còn vị gì.
Cách 3: Khi mua Nấm Lim Xanh thật, người dùng nên để ý phần chân nấm nếu còn vỏ gỗ cây lim xanh thì đó là nấm thật. Bạn nên để ý kỹ phần gỗ ở chân nấm có phải là gỗ lim xanh không hay là gỗ cây khác vì có thể đó chỉ là nấm linh chi mọc ở những cây khác.
Cách 4: Mua Nấm Lim Xanh tại những địa chỉ, cửa hàng phân phối nấm uy tín, có địa chỉ chính xác.
Hi vọng kinh nghiệm này sẽ giúp ích cho bạn.
Có thể bạn quan tâm: Nhờ kinh nghiệm và uy tín trên thị trường trong lĩnh vực cung cấp Nấm Lim Xanh chất lượng cao nói riêng và các loại dược liệu tự nhiên chất lượng nói chung, Công Ty TNHH Hợp Tác TM Nguyễn Trần là địa chỉ đáng tin cậy cho người tiêu dùng Việt. Địa chỉ liên hệ: 368 – Quang Trung – P.10 – Q. Gò Vấp – TP. HCM hoặc hotline: 0906.852.188.
dldenhat
0 Likes
1 Share
Comment
Suggested
Recent