thanggioi1212
10,000+ Views

'Idol hát sai tiếng Anh' nhưng lại quá quyến rũ, nóng bỏng thành nữ thần mới của phái nam Hàn

Cô nàng với câu hát "ShaShaSha" đang gây sốt toàn Kpop, là tâm điểm chú ý mới của phái nam xứ Hàn.
Sana đang là tên tuổi mới được phái nam xứ Hàn ưa thích, xuất hiện trên các trang web, nhận vô số bình luận khen ngợi nhan sắc. Trong đợt comeback mới của Twice, danh tiếng của cô nàng còn vượt qua của Tzuyu, trở thành cây hút fan mới của nhóm.
Sana là thành viên người Nhật Bản, gia nhập Twice sau khi được lựa chọn từ show sống còn Sixteen. Cô nàng tạo trào lưu với câu hát "ShaShaSha" trong bài hát mới Cheer Up. Câu hát này nguyên gốc là "ShyShyShy" nhưng do Sana không phát âm đúng tiếng Anh nên bị nhầm thành "ShaShaSha". Tuy nhiên, điều này là trở thành điểm đặc biệt, được các fan khen dễ thương, điểm nhấn của bài hát.
Khi hát "ShaShaSha", biểu cảm của nữ ca sĩ rất đáng yêu, khiến các fan không thể rời mắt. Cô nàng tạo ra một trào lưu để nhiều idol khác bắt chước theo, thậm chí G-Dragon cũng dùng cụm từ này trên Instagra
Hình ảnh Sana với mái tóc vàng, gươn mặt đáng yêu thu hút rất đông fan nam. Họ nhận xét cô nàng rất đáng yêu nhưng cũng có nét sexy, đặc biệt hợp với mẫu áo hở vai như khi trình diễn Cheer Up.
Có nhiều fan còn so sánh Sana giống một chú Sóc, biểu cảm cute. Người hâm mộ Việt đặc biệt có cảm tình với Sana khi cô nàng từng biểu diễn làm món ăn Việt Nam trên show Sixteen.
Biểu cảm giật mình cực đáng yêu của Sana trong một buổi ký tặng. Ngoài vẻ xinh xắn, nữ ca sĩ còn có tính cách 4D, bị fan đặt biệt danh ''hố đen'' vì tính hậu đậu.
5 Likes
5 Shares
Comment
Suggested
Recent
Cards you may also be interested in
5
Comment
5