thanggioi1212
1,000+ Views

Tiffany bị Jessica vượt mặt trên mọi bảng xếp hạng

Từ vị trí trên bảng xếp hạng online ngày đầu đến doanh số bán album ngày đầu, Jessica đều vượt qua Tiffany.
Màn solo của Tiffany và Jessica gần như diễn ra cùng một thời gian nên việc có sự so sánh giữa 2 nữ ca sĩ là điều không thể tránh khỏi. Mới đây, fan Hàn đã tổng hợp lại số liệu thứ hạng của 2 ca khúc trên trang nhạc số nổi tiếng Melon. Ca khúc Fly của Jessica hoàn toàn chiếm ưu thế trước I Just Wanna Dance, đứng top 2 trong suốt thời gian dài. Điều này chứng tỏ bài hát của cựu thành viên SNSD nhận được sự ủng hộ từ công chúng Hàn hơn.
Dựa vào bảng số liệu cập nhập theo từng giờ của Melon, ca khúc của Jessica có vị trí cao hơn trên bảng xếp hạng. Luôn nằm trong top 10, gần đây giữ vững top 3. Ca khúc Fly được đánh giá là đặc sắc, giúp nữ ca sĩ khoe màu giọng riêng, hợp với thị hiếu Hàn Quốc.
Bài hát của Tiffany lại theo dòng nhạc Mỹ quá nhiều, khó ngấm nên không đạt vị trí cao. Bản thân Tiff cũng cho biết mình làm nhạc theo sự yêu thích của bản thân chứ không chạy theo thị trường.
Doanh số ngày đầu bán đĩa của Jessica là 21.000 bản, một con số đáng nể, vượt qua doanh số 8.000 đĩa của Tiffany. Phía công ty cho biết album của Jessica nhận được hơn 60.000 đơn đặt hàng trước, khiến họ phải nhanh chóng sản xuất thêm.
Netizen cho rằng Jessica đã thắng trong cuộc đấu solo này, một điều không ngờ vì nữ ca sĩ không có danh tiếng tốt ở Hàn sau khi rời SNSD. Album With Love J có nhiều ca khúc chất lượng, Jess còn được khen ngợi khi viết lời và sáng tác một số bài hát. Phần MV đẹp, sang chảnh thu hút được nhiều fan nữ.
2 Likes
1 Share
Comment
Suggested
Recent
Cards you may also be interested in