keonhacai
3 years ago100+ Views
Ty le ca cuoc LĐBĐ châu Âu đã chính thức đưa ra án phạt dành cho cả Liverpool và Man Utd sau khi để CĐV đội nhà ẩu đả hồi tháng Ba.
UEFA ngày hôm qua đã ra thông báo phạt đối với hai CLB Liverpool và Man Utd. Theo đó, mỗi CLB phải nộp phạt gần 40.000 euro.
Trong đó, Liverpool ngoài việc phải nộp 20.000 euro tiền phạt, còn phải nộp thêm 17.000 euro vì để CĐV đốt pháo sáng trong sân. Dự đoán keo bong da euro 2016
Tương tự như vậy, Man Utd cũng bị phạt 20.000 euro và nộp phạt thêm 18.000 bảng vì không đảm bảo được an ninh trận đấu.
Cũng trong án phạt, UEFA yêu cầu phía Liverpool phải bồi thường thiệt hại về cơ sở vật chất cho phía Man Utd. Đôi bên tự chủ động liên hệ để thống nhất mức đền bù.
Hồi tháng 3, Liverpool và Man Utd đã có cuộc chạm trán nhau tại Europa League. Ở cả hai lượt đi và về, CĐV của hai đội đều xích mích với nhau.
Cụ thể, trong trận lượt đi tại Anfield ngày 11/3, CĐV Man Utd đã có hành động xúc phạm đến các nạn nhân của thảm họa Hillsborough, khi hát chế giễu về sự cố đau buồn này.
Trong trận lượt về trên sân Old Trafford sau đó một tuần, CĐV Liverpool đã trả đũa bằng cách khơi gợi lại nỗi đau của Man Utd trong thảm kịch Munich 1958 (tám cầu thủ Man Utd đã chết trong vụ máy bay rơi ở Munich).
Chưa hết, vào cuối trận đấu nói trên, CĐV của cả hai đội còn lao vào ẩu đả nhau tạo nên một cảnh tượng hết sức hỗn loạn.
Liverpool và Man Utd hiện được biết đến như là một trong hai đội bóng giàu thành tích nhất nước Anh.
Chơi game bau cua online
keonhacai
2 Likes
1 Share
0 comments
Suggested
Recent
2
Comment
1